Trao giải cuộc thi Y tế thông minh 2018

M.Quang

Sáng 18/11, Cục Công nghệ thông tin (Bộ Y tế) và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Y tế thông minh năm 2018”.

Trước đó, cuộc thi “Y tế thông minh năm 2018” đã được khởi động từ ngày 17/5. Đây là lần đầu tiên, một cuộc thi ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực y tế được tổ chức. Sau 6 tháng phát động cuộc thi đã nhận được 42 sản phẩm dự thi của 23 đơn vị đến từ các Sở Y tế, Bệnh viện và các Công ty Công nghệ thông tin trên toàn quốc. 

BTC cuộc thi đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích. Cụ thể, sản phẩm đoạt giải nhất là Phần mềm quản lý bệnh viện của Công ty cổ phần giải pháp y tế thông minh; 2 sản phẩm đoạt giải Nhì gồm: Phần mềm quản lý bệnh viện của Công ty cổ phần công nghệ ISOFH và Hệ sinh thái y tế VNPT (Công ty công nghệ thông tin VNPT).

Cùng với đó, BTC cũng trao 1 giải triển vọng nhất cho những sản phẩm Y tế thông minh nhất và mang tính ứng dụng cao, giúp các cơ sở y tế lựa chọn được những phần mềm phù hợp để triển khai.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất