Trao giải thưởng âm nhạc Hội Nhạc sĩ Việt Nam

M.Quân

Hội Nhạc sĩ Việt Nam vừa ban hành quyết định trao tặng âm nhạc năm 2019.

Theo đó, ở giải thưởng Ca khúc (không có giải A) có 8 giải B, 14 giải C và 9 giải Khuyến khích; Giải ca khúc thiếu nhi (không có giải A) có 2 giải B, 3 giải C và 1 giải Khuyến khích; Giải ca khúc nghệ thuật có 1 giải B, 2 giải Khuyến khích.

Ở hạng mục Khí nhạc, tại lĩnh vực Giao hưởng có 2 giải B, 1 giải C và giải 1 giải Khuyến khích; Thính phòng giải A được trao cho tác phẩm độc tấu đàn tranh “Đón bình minh” của Thùy My cùng dàn nhạc giao hưởng.

Ngoài ra, theo Quyết định tại hạng mục Hợp xướng có 1 giải B, 1 giải C; Chương trình nghệ thuật có 2 giải A thuộc về đêm nhạc Nguyễn Anh Trí “Tri ân quê hương” và đêm nhạc Phạm Minh Tuấn “Niềm tin”; Giải sách lý luận nghiên cứu, giải A thuộc về tác phẩm “Âm hưởng dân ca - Dân ca Nam Bộ trong ca khúc Việt Nam” của tác giả Đặng Văn Bông…

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Sau thành công của MV “Xẩm Hà Nội”, mới đây ca sĩ Hà Myo vừa cho ra mắt phiên bản MV “Xẩm xuân xanh” để nhìn lại một năm đầy khó khăn.
Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Thông tin được Tạp chí Rolling Stone và Variety đưa tin: Lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất thế giới Grammy lần thứ 63 sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 3 tới, do số ca ...

Xem nhiều nhất