Trao giải thưởng ‘Nghệ sĩ trẻ’ lĩnh vực mỹ thuật

H.Minh

CLB Nghệ sĩ trẻ (Hội Mỹ thuật Việt Nam) vừa ban hành Quyết định trao Giải thưởng Nghệ sĩ trẻ năm 2021.

Trao giải thưởng ‘Nghệ sĩ trẻ’ lĩnh vực mỹ thuật
Một tác phẩm của CLB Nghệ sĩ trẻ.

Theo đó, 10 họa sĩ được trao giải thưởng gồm Đinh Duy Tôn với tác phẩm “My love”, Phùng Nguyễn Anh Khoa với tác phẩm “Cô gái”, Vàng Hải Hưng với tác phẩm “Sống”, Vũ Tuấn Việt với tác phẩm “Bản ngã ảo vọng: Nguyên sinh, lụi tàn”, Lê Thị Quế Hương với tác phẩm “Ai giết chết con chim cổ đỏ”, Phạm Đình Tiến với tác phẩm “Một ngày, mỗi ngày”, Tử Mộc Trà với tác phẩm “Sợi vàng”, Đào Đức Lộc với tác phẩm “Thủ thuật”, Phạm Đình Tuấn với tác phẩm “Bên trong”, Nguyễn Thanh Thủy với tác phẩm “Đáp án”.

Cũng theo quyết định, hiện tại  Hội Mỹ thuật Việt Nam chưa có kế hoạch trao giải thưởng cho các tác giả do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Trước đó, vào tháng 7/2021 CLB Nghệ sĩ trẻ thuộc Hội Mỹ thuật Việt Nam đã ra mắt triển lãm “Chúng ta nghịch gì” tại không gian nghệ thuật VCCA với 125 tác phẩm của 103 nghệ sĩ trẻ đến từ khắp mọi miền đất nước.        

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Dior tiếp tục 'sát cánh' với Johnny Depp

Dior tiếp tục 'sát cánh' với Johnny Depp

Thay vì "bỏ rơi" johnny Depp giữa bê bối kiện tụng kéo dài nhiều năm, Dior đã nhận về "quả ngọt" khi doanh thu nước hoa liên tiếp tăng mạnh sau khi Depp thắng kiện.

Tin nóng

Xem nhiều nhất