Trao học bổng và xe đạp cho 257 sinh viên, học sinh nghèo

Thanh Tùng

Ngày 8/6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng phối hợp với Quỹ từ thiện Những trái tim đồng cảm (Simpathetic Hearts) tổ chức trao học bổng và xe đạp cho sinh viên, học sinh nghèo vượt khó, đạt thành tích cao trong năm học 2017 - 2018 của 7 quận, huyện trên địa bàn TP.

Trao học bổng và xe đạp cho 257 sinh viên, học sinh nghèo

Bà Đặng Thị Kim Liên trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó. Ảnh Thanh Tùng.

Cụ thể, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP đã trao 52 suất học bổng (5 triệu đồng/suất) cho 52  sinh viên nghèo vượt khó, trong đó có nhiều  sinh viên được nhận học bổng lần 2 vì  thành tích học tập cao, đạo đức tốt. Tổng giá trị học bổng được trao đợt này là 260 triệu đồng

Đồng hành cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam TP; Quỹ từ thiện Những trái tim đồng cảm cũng trao tặng cho 205 học sinh nghèo, vượt khó, học giỏi trên địa bàn TP mỗi em 1 chiếc xe đạp với tổng giá trị 348,5 triệu đồng. 

Trao học bổng và xe đạp cho 257 sinh viên, học sinh nghèo - 1

Bà Đặng Thị Kim Liên và đại diện Quỹ từ thiện tặng xe đạp cho 205 học sinh nghèo học giói. Ảnh Thanh Tùng.

Phát biểu tại lễ trao học bổng và xe đạp, bà Đặng Thị Kim Liên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng cảm ơn sự đóng góp thiết thực, hiệu quả của Quỹ từ thiện Những trái tim đồng cảm thời gian qua, đồng thời bày tỏ hy vọng sinh viên, học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện đạo đức, đáp ứng lòng mong mỏi của xã hội và gia đình.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất