Trao quyết định nghỉ chế độ cho 28 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII

PV (theo TTXVN)

Thường trực Ban Bí thư mong muốn với trình độ, kinh nghiệm đã tích lũy được trong thời gian dài, các cán bộ đã nghỉ chế độ sẽ tiếp tục đóng góp để công tác lãnh đạo không ngừng hoàn thiện, phát triển.

Trao quyết định nghỉ chế độ cho 28 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII
Ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư và bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương chụp ảnh chung với các Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII không tái cử khóa XIII. (Ảnh: Phương Hoa/TTXVN).

Chiều 29/11, tại Hà Nội, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức trao Quyết định nghỉ chế độ cho 28 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII không tham gia tái cử khóa XIII.

Các Ủy viên Bộ Chính trị: Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng; Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai chủ trì buổi lễ.

Cùng dự có các Bí thư Trung ương Đảng: Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa; Chánh Văn phòng Trung ương Đảng Lê Minh Hưng.

Tại buổi lễ, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai đã trao quyết định nghỉ chế độ đối với 28 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII không tham gia tái cử khóa XIII.

Thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng bày tỏ vinh dự khi được Bộ Chính trị phân công, cùng với Trưởng ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai gặp gỡ, trao quyết định nghỉ công tác cho các Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII ở các cơ quan Đảng Trung ương và địa phương không tham gia tái cử khóa XIII, được nghỉ chế độ công tác.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng chúc mừng 28 cán bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí với sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc và các cơ quan Trung ương, địa phương trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân bày tỏ xúc động, đánh giá cao vai trò lãnh đạo của Đảng, sự tin yêu của nhân dân đối với Đảng ngày càng lớn mạnh; đồng thời khẳng định khi đã nghỉ chế độ nhưng vẫn luôn giữ vững cốt cách của người cán bộ lãnh đạo, phẩm chất của người Đảng viên, tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho công cuộc phát triển của Đảng, đất nước.

Chia sẻ về những cống hiến cho sự nghiệp của Đảng, Nhà nước và nhân dân thời gian qua, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình Bùi Văn Tỉnh cho biết khi nghỉ chế độ vẫn không quên trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của Đảng và đất nước, làm tốt công tác nêu gương, không làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng; tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng, cùng với sự đồng lòng, chung sức của nhân dân sẽ tiếp tục xây dựng đất nước Việt Nam phát triển vững mạnh.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất