Trao yêu thương đến lực lượng phòng, chống dịch Covid-19

Tấn Thành - Chí Đại

Ngày 5/8, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam phối hợp với Hội nông dân tỉnh Quảng Nam tổ chức đi về vùng biên giới trao tặng các nhu yếu phẩm cho các Đồn biên phòng, chốt kiểm dịch Covid-19 và Trung tâm trẻ em mồ côi huyện Phú Ninh.

Trao tặng quà cho đơn vị chốt kiểm dịch Covid-19.
Trao tặng quà cho đơn vị chốt kiểm dịch Covid-19.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm các Đồn biên phòng biên giới ở huyện Nam Giang, chốt kiểm dịch Covid-19 như Đồn La Dê, Đồn Đăk Hring; chốt kiểm dịch Đại Hiệp huyện Đại Lộc, Trung tâm trẻ em mồ côi huyện Phú Ninh,…

Mỗi nơi, Đoàn đã trao tặng các nhu yếu phẩm gồm 20 kg thịt lợn, 30 kg thịt gà, nước mắm, bánh gạo và các thực phẩm khác, với tổng số tiền trên 50 triệu đồng, từ nguồn “Doanh nghiệp và nhà hảo tâm” hỗ trợ.

Qua đó, nhằm chia sẻ giúp cho các đơn vị có nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng, làm tốt nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bản tỉnh Quảng Nam.

Trao tặng quà cho các Đồn biên phòng huyện Nam Giang.
Trao tặng quà cho các Đồn biên phòng huyện Nam Giang.

Ông Phạm Quốc Hùng, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội doanh nghiệp chia sẻ: “Đây là những món quà nhỏ nhưng là tình cảm yêu thương của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và Hội nông dân tỉnh Quảng Nam để trao tận tay cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ chống dịch vất vả ngày đêm”.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giữa tiết thu, Sa Pa giá lạnh 10 độ C

Giữa tiết thu, Sa Pa giá lạnh 10 độ C

Đài Khí tượng thủy văn Lào Cai cho biết, đêm về sáng ngày 19/9, không khí lạnh ảnh hưởng đến vùng núi tỉnh Lào Cai đạt ngưỡng mạnh nhất, khiến nhiệt độ giảm xuống ...

Xem nhiều nhất