Trên 25 tỷ ủng hộ đồng bào lụt bão Thừa Thiên-Huế

Hữu Thu

Chiều ngày 18/10, Công ty CP Du lịch & Tiếp thị GTVT Việt Nam - Vietravel đã trao tiền ủng hộ lũ lụt cho Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thừa Thiên - Huế. Cùng dự, có Phó Chủ tịch UBND Thừa Thiên - Huế Nguyễn Văn Phương.

Ủy ban MTTQ Việt Nam Thừa Thiên - Huế tiếp nhận ủng hộ của Công tyVietravel.
Ủy ban MTTQ Việt Nam Thừa Thiên - Huế tiếp nhận ủng hộ của Công tyVietravel.

Trong số tiền 1 tỷ đồng được trao, Vietravel đề nghị Mặt trận trích tặng liệt sĩ Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền và liệt sĩ Phạm Văn Hướng, Trưởng phòng Thông tin - tuyên truyền, Cổng Thông tin Điện tử Thừa Thiên - Huế, những người đã hy sinh ở Trạm bảo vệ rừng 67 khi đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn ở thủy điện Rào Trăng 3.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thừa Thiên - Huế Nguyễn Nam Tiến cảm ơn các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã kịp thời ủng hộ nhằm chia sẻ với những khó khăn chồng chất của đồng bào vùng lũ; đồng thời hứa sẽ chuyển đúng theo địa chỉ yêu cầu.

Được biết, tính đến ngày 18/10, cả nước đã ủng hộ (qua kênh Mặt trận Thừa Thiên-Huế) trên 25 tỷ đồng cùng nhiều hàng hóa thiết yếu hỗ trợ nhân dân bị lũ lụt.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người Mặt trận nơi đỉnh lũ

Người Mặt trận nơi đỉnh lũ

Những ngày qua, tại vùng lũ lụt Quảng Bình, người làm công tác Mặt trận các cấp luôn có mặt nơi đỉnh lũ để cứu dân, cùng chia ngọt sẻ bùi trong khó khăn, hoạn ...

Xem nhiều nhất