Triển khai ‘ATM yêu thương’, bảo trợ và đỡ đầu trẻ em mồ côi

Ngọc Anh

Ngày 18/9, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát động triển khai “ATM yêu thương” - Doanh nhân trẻ nhận bảo trợ và đỡ đầu cho trẻ em mồ côi cha, mẹ, có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 tại TP HCM.

Với mức hỗ trợ là 1 triệu đồng/cháu/tháng cho đến khi các cháu đủ 18 tuổi, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP HCM lập danh sách các cháu nhỏ mồ côi cha, mẹ tại TP HCM do dịch Covid-19, có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời liên tục cập nhật để các doanh nhân, doanh nghiệp biết, đăng ký nhận bảo trợ các cháu.

Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân đăng ký nhận bảo trợ cho các trẻ em bị mồ côi. Hiện nay, chỉ tính riêng TP HCM đã có hơn 1.500 trẻ mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 gây ra.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Sốt' đất đấu giá tại Hà Nội

'Sốt' đất đấu giá tại Hà Nội

Thông tin về về 25 lô đất tại khu X4, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội được bán đấu giá vào 30/10 tới đây có mức giá khởi điểm hơn 182 triệu đồng/m2 khiến ...
Ngân hàng lo nợ xấu

Ngân hàng lo nợ xấu

Dự kiến tỷ lệ nợ xấu nội bảng và nợ xấu tiềm ẩn cuối năm nay sẽ ở mức xấp xỉ 8% khi các ngân hàng thực hiện cơ cấu lại nợ.

Tin nóng

Xem nhiều nhất