Triển lãm ảnh ‘Việt Nam-Phòng, chống dịch Covid-19’ tại Huế

Hữu Thu

Sáng ngày 17/7, tại công viên Phan Bội Châu, Huế (Thừa Thiên - Huế), Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp với Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Thừa Thiên Huế tổ chức triển lãm ảnh:“ Việt Nam-Phòng, chống dịch Covid-19”.

Khai trương triển lãm tại công viên Phan Bội Châu-Huế.
Khai trương triển lãm tại công viên Phan Bội Châu-Huế.

Phó Chủ tịch UBND Thừa Thiên - Huế Phan Thiên Định tham dự triển lãm.

Trong khuôn viên đẹp ở phía Nam cầu Trường Tiền, nơi đặt tượng Chí sĩ Phan Bội Châu, 108 tác phẩm đặc sắc ( trong đó có 4 tác phẩm của nghệ sĩ Nhiếp ảnh Thừa Thiên - Huế) đã được trưng bày theo các chủ đề: "Chỉ đạo chống dịch"; "Việt Nam tham gia chống dịch"; "Giáo dục thời kỳ đỉnh dịch",; "Ngành Y tế - tuyến đầu chống dịch"; "Người dân hưởng ứng phòng, chống dịch"

Qua đó giúp người thưởng lãm nhìn lại bức tranh khái quát của của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và của Thừa Thiên-Huế cùng quân dân cả nước trong đẩy lùi dịch bệnh. phòng chống đại dịch Covid-19.

Theo Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Việt Nam Vũ Quốc Khánh, sau Hà Nội và Huế, Hội sẽ phối hợp cùng các địa phương tiếp tục đưa những tác phẩm này đến với công chúng.

Công chúng tham quan Triển lãm.
Công chúng thưởng lãm các tác phẩm trưng bày.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người tôn vinh các nhạc cụ dân tộc

Người tôn vinh các nhạc cụ dân tộc

Với mong muốn gửi lời tri ân tới những khán giả yêu âm nhạc đã đồng hành cùng mình trong suốt 20 năm sự nghiệp, nghệ sĩ Ngô Hồng Quang vừa chắt chiu những tình cảm ...

Tin nóng

Phim Việt ra rạp: Cuộc so găng quyết liệt

Phim Việt ra rạp: Cuộc so găng quyết liệt

Từ đầu năm đến nay, khi Covid-19 được kiểm soát, đời sống văn hóa – nghệ thuật đã có sự khởi sắc. Đáng chú ý là sự trở lại của phim Việt tại các rạp chiếu trên toàn quốc. Nhiều dự án phim ảnh đã trở lại đường đua, và trở thành cuộc “so găng” quyết liệt để thu hút khán giả.

Xem nhiều nhất