Triệt phá đường dây buôn bán ma tuý liên tỉnh

N.Hoàng

Ngày 28/9, Thượng tá Nguyễn Thành Long, Trưởng Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, công an quận này đã triệt phá một đường dây tội phạm buôn bán ma túy liên tỉnh, khởi tố vụ án mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy; khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam bốn đối tượng.

Bốn đối tượng gồm: Quàng Văn Loan (41 tuổi, trú tại huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên); Lại Đức Hùng (45 tuổi, trú tại thị trấn Mường Ảng, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên); Đoàn Ngọc Thái (35 tuổi, trú tại phường Thanh Trường, Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) và Lê Hoàng Linh (36 tuổi, trú tại phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội), cùng về tội “Mua bán trái phép chất ma tuý”.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 18h ngày 8/9, anh Quang, một phụ xe khách chạy tuyến Hà Nội - Điện Biên có nhận một kiện hàng là một bao gạo của một người phụ nữ khoảng 50 tuổi nhờ mang từ Điện Biên về Hà Nội. Trên bao gạo có ghi tên và số điện thoại của người nhận. Khi về đến bến xe Mỹ Đình, anh Quang có gọi vào số điện thoại ghi trên bao gạo để trả hàng thì người nhận yêu cầu gọi xe ôm vận chuyển đến địa chỉ 213 Xã Đàn (quận Đống Đa, Hà Nội). Anh Quang làm theo yêu cầu người nhận nhưng nghi ngờ có điều bất thường nên đã trình báo cơ quan công an.

Ngay sau đó, Công an quận Nam Từ Liêm đã mật phục, bắt giữ Lê Hoàng Linh và Đoàn Ngọc Thái cùng tang vật tại địa chỉ 213 Xã Đàn. Đấu tranh khai thác tại chỗ, các đối tượng khai nhận, bao gạo vừa nhận từ người xe ôm bên trong có chứa ma túy.

Tại cơ quan Công an, tổ công tác đã kiểm tra bên trong bao gạo có một hộp giấy có chứa 30 gói nilon nhỏ, mỗi gói nilon có chứa 200 viên nén màu hồng và màu xanh, trên bề mặt dập chữ WY. Tổng số kiểm đếm được gần 6.000 viên nén được xác định đều là ma túy tổng hợp.      

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Một phụ nữ bị sát hại trong khách sạn

Một phụ nữ bị sát hại trong khách sạn

Chủ khách sạn không thấy người phụ nữ thuê phòng xuống nên lên kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ đã chết. Có dấu hiệu bị siết cổ, trên người chỉ mặc chiếc áo.

Tin nóng

Cựu lãnh đạo BIDV mong mức án nhẹ nhất cho các bị cáo

Cựu lãnh đạo BIDV mong mức án nhẹ nhất cho các bị cáo

Ngày 29/10, Phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án làm thất thoát hơn 1.600 tỷ đồng tại Ngân hàng BIDV và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4. Nói lời sau cùng, cựu lãnh đạo BIDV mong tòa tuyên mức án nhẹ nhất cho các bị cáo.

Xem nhiều nhất