Triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức chơi số đề quy mô lớn

Theo TTXVN

Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã triệt phá một đường dây đánh bạc dưới hình thức chơi số đề quy mô lớn do phụ nữ điều hành.

Chiều 14/1, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã triệt phá một đường dây đánh bạc dưới hình thức chơi số đề quy mô lớn do phụ nữ điều hành. Bước đầu, lực lượng Công an xác định được số tiền ghi đề lên đến hàng tỷ đồng.

Điều hành đường dây số đề là Vũ Thị Hương (33 tuổi, ngụ tại ấp 4, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước). Hương bị bắt quả tang khi cùng các đối tượng Nguyễn Thị Hồng Nhự (48 tuổi); Phạm Quỳnh Như (24 tuổi), cùng ngụ tại xã Tân Thành, thành phố Đồng Xoài và Nguyễn Thị Thu Hiền (40 tuổi, ngụ tại thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú), đang tính toán tiền ghi số đề và thầu đề qua tin nhắn, Zalo, Facebook trên điện thoại di động, tại quán cà phê Thúy Nga thuộc phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài.

Lự lượng Công an đã thu giữ 6 điện thoại di động, 3 xe mô tô, 12 triệu đồng và một số vật chứng liên quan. Kiểm tra điện thoại của các đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện có nhiều tin nhắn liên quan đến hành vi đánh bạc dưới hình thức ghi số đề với tổng số tiền hàng tỉ đồng.

Tại cơ quan Công an, Vũ Thị Hương khai nhận đối tượng bắt đầu ghi số đề từ tháng 6/2019, hình thức ghi số đề qua tin nhắn điện thoại và tin nhắn trên ứng dụng Zalo. Hàng ngày, Hương nhận tin nhắn của các con bạc qua điện thoại và Zalo.

Do nhận thầu đề của nhiều người nên Hương đã thuê Trịnh Minh Tiên (25 tuổi, ngụ tại phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài) cộng tiền thầu đề cho Hương, mỗi ngày Hương trả cho Tiên 200 ngàn đồng. Hàng ngày khoảng 18 giờ 30, sau khi có kết quả xổ số, Hương chụp hình các tin nhắn của người chơi đánh bạc gửi cho Tiên cộng sổ.

Cơ quan Công an đã chứng minh được số tiền Hương nhận thầu đề trong 5 ngày từ ngày 8/1/2020 đến ngày 12/1/2020 là gần 6 tỉ đồng. Công an thành phố Đồng Xoài đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cần phải xử lý nghiêm

Cần phải xử lý nghiêm

Công an TP Hà Nội vừa tạm đình chỉ công tác đối với Phó trưởng Công an Quận Tây Hồ vì liên quan đến một vụ án cướp tài sản xảy ra cách đây 5 năm.

Tin nóng

Quảng Bình: Phá chuyên án đánh bạc qua mạng

Quảng Bình: Phá chuyên án đánh bạc qua mạng

Ngày 12/5, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, lực lượng chức năng đã phá chuyên án về hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên không gian mạng với số tiền thể hiện trên giao dịch hơn 15 tỷ đồng.

Xem nhiều nhất