Triệt phá ổ mại dâm tại TP Nha Trang

V. Nhất

Công an tỉnh Khánh Hòa vừa triệt phá thành công ổ mại dâm tại một khách sạn 4 sao tại TP Nha Trang. Các đối tượng liên quan được đưa về trụ sở công an điều phục vụ điều tra.


Các đối tượng tại cơ quan công an.

Theo đó, lúc 21h45 ngày 24/10, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc Ban chuyên án cùng lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Khánh Hòa bất ngờ đột kích kiểm tra khách sạn 4 sao Bavico.

Tại 3 phòng không có số ở tầng 8, 20 và 21, lực lượng công an phát hiện 3 cô gái đang bán dâm cho du khách nước ngoài. Tầng 4 của khách sạn có 22 cô gái đang chờ tại các phòng để đi khách.

Qua xác minh ban đầu, lực lượng công an khẳng định Nguyễn Văn Hiếu (50 tuổi, trú tại phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang) là quản lý khách sạn Bavico, cũng là người trực tiếp điều hành các dịch vụ mua dâm tại khách sạn này.

Hiếu thỏa thuận với chủ khách sạn, Hiếu là người tuyển các cô gái về làm dịch vụ masage, karaoke và “đi khách”. Giá khách tới mua dâm là 1.650.000 đồng, trong đó các cô gái bán dâm chỉ hưởng 1 triệu đồng, chủ khách sạn thu 550.000 đồng, Hiếu bỏ túi 100.000 đồng.

Đối tượng Hiếu và 25 nữ nhân viên do Hiếu trực tiếp điều hành, 3 khách mua dâm được đưa về cơ quan công an phục vụ công tác điều tra theo quy định.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất