Triều Tiên phát triển du lịch ở Núi Kumgang

Hoài An

Bình Nhưỡng tuyên bố sẽ “quyết tâm” dỡ bỏ tất cả các cơ sở do Hàn Quốc xây dựng ở khu nghỉ mát Núi Kumgang nằm trên bờ biển phía Đông để biến nơi đây thành điểm du lịch quốc tế mới của mình.

Trên trang tin Uriminzokkiri của Triều Tiên, hiện Hàn Quốc và Triều Tiên vẫn bất đồng về việc Bình Nhưỡng hồi tháng trước yêu cầu dỡ bỏ tất cả các công trình do Hàn Quốc xây dựng tại khu nghỉ mát trên. Uriminzokkiri cho rằng các công trình của Hàn Quốc đã làm hỏng cảnh quan của ngọn núi nổi tiếng.             

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Bùng nổ' du lịch MICE

'Bùng nổ' du lịch MICE

Sau đại dịch Covid -19, hiện nhu cầu du lịch MICE (du lịch kết hợp hội thảo, hội nghị) đang “bùng nổ”.
Quy hoạch hệ thống du lịch Việt Nam

Quy hoạch hệ thống du lịch Việt Nam

Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đang tiến hành lấy ý kiến cho Dự thảo Quy hoạch hệ thống du lịch Việt Nam thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn 2045 .
Tạo sức hút với khách quốc tế

Tạo sức hút với khách quốc tế

Thời điểm này lượng khách quốc tế đến Việt Nam vẫn còn khiêm tốn. Trong khi, du lịch Việt Nam chỉ thật sự phục hồi khi thu hút được cả khách quốc tế lẫn khách nội ...

Tin nóng

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá những điều mới mẻ. Với một golfer thì chuyến du lịch sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi được thỏa niềm đam mê với golf. Cầm gậy golf, xách balo lên và check-in ngay những điểm đến siêu hot hè này cùng hội mê golf.

Xem nhiều nhất