Trình diễn khiêu vũ đường phố

M.Quân

Từ ngày 24 đến 26/10, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam sẽ tổ chức chương trình biểu diễn khiêu vũ đường phố “Dance dance asia - Crossing the Movements 2019”.

Chương trình sẽ giới thiệu 3 vở múa của 3 biên đạo - đạo diễn: Nikii (Thái Lan), kEnkEn (Nhật Bản) và Phạm Khánh Linh a.k.a. 3T (Việt Nam). Các vở múa tập hợp các vũ công đến từ nhiều nền văn hóa trong một sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật sôi động, kỹ thuật điêu luyện và âm nhạc lôi cuốn.

Sau khi kết thúc chương trình tại Hà Nội, các nghệ sĩ sẽ tiếp tục biểu diễn tại Bangkok, Thái Lan. “Dance dance asia” được khởi động từ năm 2014 nhằm giới thiệu những tài năng khiêu vũ đường phố xuất chúng của châu Á.

Dự án mong muốn khuyến khích và nuôi dưỡng sự giao lưu văn hóa tại châu Á thông qua các điệu nhảy đường phố, một trong những hình thức nghệ thuật trình diễn thú vị và sáng tạo nhất hiện nay.      

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thanh âm cuộc sống

Thanh âm cuộc sống

Bị khiếm thị bẩm sinh và suy thận giai đoạn cuối nhưng tình yêu cuộc sống và niềm đam mê sáo trúc của Nguyễn Văn Linh như ngọn lửa chưa bao giờ tắt.

Xem nhiều nhất