Trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa qua đời vì tai nạn giao thông

Trợ lý trọng tài V-League Trần Đăng Khoa đã qua đời vào sáng nay (20/9) sau khi gặp tai nạn giao thông trên đường từ Thành phố Hồ Chí Minh trở về Bình Dương.

Trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa qua đời vì tai nạn giao thông

Trợ lý trọng tài V-League Trần Đăng Khoa.

Trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình cùng với các đồng nghiệp trong trận đấu vòng ở 23 V-League 2018 giữa câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Sài Gòn trên sân Thống Nhất vào tối qua 19/9.

Trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa sinh năm 1981, theo đánh giá của ông trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi là một trợ lý có năng lực, trước đây từng làm ở giải hạng Nhất và được đôn lên làm nhiệm vụ ở V-League từ năm 2018.

Trợ lý trọng tài người Bình Dương này cũng được mời làm nhiệm vụ ở một số giải trẻ, giải giao hữu quốc tế trong nhiều năm qua.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

V.League: Căng thẳng với những cú sảy chân

V.League: Căng thẳng với những cú sảy chân

V.League đang vào những vòng đấu cuối cùng. Nhóm trụ hạng căng thẳng hơn sau cú sảy chân đầy tranh cãi của Nam Định. Nhưng, đó chỉ là sự hấp dẫn trong ảo tưởng của ...
Sông Lam Nghệ An, sau trụ hạng là gì?

Sông Lam Nghệ An, sau trụ hạng là gì?

Mùa giải chưa kết thúc với SLNA, ngay cả khi họ đã an toàn. Bởi ngay trong tháng 10 này, đội bóng xứ Nghệ đương đầu với cơn chảy máu lực lượng vốn đã lặp đi lặp lại ...

Xem nhiều nhất