Trọng Hùng sẵn sàng trở lại cho cuộc đấu với U22 Campuchia

Theo Dân trí

Chấn thương của Quang Hải khiến đội tuyển U22 Việt Nam đối diện với nhiều khó khăn, nhưng dù sao đội bóng của HLV Park Hang Seo vẫn đón nhận tin vui, khi tiền vệ tấn công Trọng Hùng hồi phục chấn thương, sẵn sàng cho trận bán kết gặp Campuchia.

Ở buổi tập mới nhất của đội tuyển U22 Việt Nam, trước trận bán kết nội dung bóng đá nam SEA Games, Trọng Hùng đã ra sân tập bình thường cùng các đồng đội.

Cầu thủ này đã có thể thực hiện các pha bứt tốc và dứt điểm, theo giáo án tập mà HLV Park Hang Seo đề ra. Điều đó cho thấy Trọng Hùng đủ thể lực để chơi trận bán kết với Campuchia, ở sân Rizal Memorial vào tối 7/12.

Trọng Hùng sẵn sàng trở lại cho cuộc đấu với U22 Campuchia

Trọng Hùng (20) kịp hồi phục cho trận bán kết với Campuchia.

Đây là thông tin tích cực cho đội bóng của HLV Park Hang Seo, trong bối cảnh mà chúng ta vắng Quang Hải, thiếu hụt nhân sự trên hàng tấn công. Sự trở lại của Trọng Hùng có thể giúp cho vị HLV người Hàn Quốc có thêm lựa chọn cho những phương án hãm thành đối phương.

Trước đó, Trọng Hùng đã có màn ra mắt tốt ở trận ra quân của U22 Việt Nam trước Brunei. Tuy nhiên, sau trận đấu vừa nêu, cầu thủ này dính chấn thương và phải nghỉ từ đó cho đến trước trận bán kết.

Trọng Hùng trở lại, những Tiến Linh hay Hoàng Đức sẽ có người “chia lửa”, cũng như có thêm nhân tố kết nối họ với nhau, với các vị trí còn lại của U22 Việt Nam, bởi Trọng Hùng vừa có thể đá tiền vệ, vừa có thể chơi gần với hàng tiền đạo.

Trận bán kết giữa U22 Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra vào lúc 19h, ngày 6/12, trên sân Rizal Memorial tại Manila (Philippines). Trước đó, sẽ là trận bán kết 1 giữa Myanmar và Indonesia vào lúc 15h.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất