Trọng tài Việt Nam được FIFA mời dự World Cup Futsal 2021

Đây là lần thứ hai trọng tài Trương Quốc Dũng được mời làm nhiệm vụ ở World Cup Futsal.

Trọng tài Trương Quốc Dũng (trái) lần thứ 2 được FIFA mời làm nhiệm vụ tại VCK World Cup Futsal. Ảnh: AFC.
Trọng tài Trương Quốc Dũng (trái) lần thứ 2 được FIFA mời làm nhiệm vụ tại VCK World Cup Futsal. Ảnh: AFC.

Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) vừa triệu tập 76 trọng tài cấp FIFA trên toàn thế giới để sàng lọc, chọn ra 38 người làm nhiệm vụ ở vòng chung kết World Cup Futsal 2021. Trọng tài Trương Quốc Dũng là trọng tài Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách này.

Ông Trương Quốc Dũng đã làm việc trực tuyến với Trưởng ban Trọng tài FIFA Pierluigi Collina để sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Đây là lần thứ hai trọng tài Trương Quốc Dũng được mời làm nhiệm vụ ở World Cup Futsal.

Trước đó, năm 2016, trọng tài Trương Quốc Dũng đã làm nhiệm vụ ở một kỳ World Cup Futsal tại Colombia. Đây cũng là lần đầu tiên Futsal Việt Nam giành quyền tham dự và qua vòng bảng. Tuyển Việt Nam muốn tái lập thành tích này, nhưng vòng chung kết Futsal châu Á ở Kuwait đã bị hủy.

Tuy nhiên, FIFA và Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đang cân nhắc cách thức chọn đội tham dự World Cup Futsal 2021 và Việt Nam có hy vọng lần thứ 2 dự World Cup Futsal.

Theo VOV

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

V.League 2021: Hoàng Anh Gia Lai giờ đã khác

V.League 2021: Hoàng Anh Gia Lai giờ đã khác

Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) với chiến thắng quan trọng 1-0 trước Hà Nội FC đã có lời khẳng định mạnh mẽ nhất về năng lực và tham vọng cũng như cơ sở để trở thành nhà vô ...

Xem nhiều nhất