Trưng bày các tác phẩm ra đời trong thời gian đại dịch

H.Minh

Triển lãm trưng bày 60 tác phẩm đều được các họa sĩ sáng tác trong thời gian đại dịch.

Từ ngày 1 đến ngày 7/11 tại Nhà triển lãm 29, Hàng Bài (Hà Nội) sẽ diễn ra triển lãm với chủ đề “Đa diện 6” của các hoạ sĩ Nguyễn Công Hoài, Doãn Hoàng Lâm, Nguyễn Mạnh Hùng (Hùng Rô), Khổng Đỗ Duy, Chu Việt Cường, Nguyễn Minh (Minh Phố) và Tào Linh.

Triển lãm trưng bày 60 tác phẩm đều được các họa sĩ sáng tác trong thời gian đại dịch. Qua các tác phẩm trưng bày, có thể thấy thời gian giãn cách xã hội đã cho các nghệ sĩ một không gian giãn cách khỏi những nhiễu động của cuộc sống, cộng hưởng với năng lực sáng tạo của mình để sáng tác. Người thì nghiền ngẫm bút pháp biểu hiện trên chủ đề quen thuộc, người thì tìm tòi phát triển thủ pháp thể hiện mới mẻ mang lại những hiệu quả thị giác ấn tượng.

Trên tất cả, triển lãm này ghi nhận tinh thần lao động nghệ thuật và nguyện vọng cống hiến của tất cả nhóm hoạ sĩ Đa diện.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Hương rừng sắc núi’

‘Hương rừng sắc núi’

Từ ngày 1/12/2021 đến 2/1/2022, tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam sẽ diễn ra chuỗi hoạt động với chủ đề “Hương rừng sắc núi”.
Sức sống mới của phim tài liệu

Sức sống mới của phim tài liệu

Không có doanh thu nghìn tỷ hay tạo nên “cơn sốt” tại phòng vé, tuy nhiên nhiều bộ phim tài liệu của Việt Nam được sản xuất trong thời gian qua đang tạo ra những ...
Du lịch chật vật tìm cách hồi phục

Du lịch chật vật tìm cách hồi phục

Mặc dù đã được mở cửa lại sau thời gian giãn cách vì dịch Covid-19, nhưng hiện nay hầu hết các địa điểm du lịch ở khu vực phía Nam vẫn vắng khách.
Điệu ru buồn nơi đỉnh cổng trời

Điệu ru buồn nơi đỉnh cổng trời

Trong ít năm gần đây, những cặp vợ chồng “con nít” đang có dấu hiệu tăng trở lại khiến cho cái đói, nghèo, việc thất học cứ đeo bám lấy người dân một số huyện vùng ...

Xem nhiều nhất