Trưng bày các tác phẩm ra đời trong thời gian đại dịch

H.Minh

Triển lãm trưng bày 60 tác phẩm đều được các họa sĩ sáng tác trong thời gian đại dịch.

Từ ngày 1 đến ngày 7/11 tại Nhà triển lãm 29, Hàng Bài (Hà Nội) sẽ diễn ra triển lãm với chủ đề “Đa diện 6” của các hoạ sĩ Nguyễn Công Hoài, Doãn Hoàng Lâm, Nguyễn Mạnh Hùng (Hùng Rô), Khổng Đỗ Duy, Chu Việt Cường, Nguyễn Minh (Minh Phố) và Tào Linh.

Triển lãm trưng bày 60 tác phẩm đều được các họa sĩ sáng tác trong thời gian đại dịch. Qua các tác phẩm trưng bày, có thể thấy thời gian giãn cách xã hội đã cho các nghệ sĩ một không gian giãn cách khỏi những nhiễu động của cuộc sống, cộng hưởng với năng lực sáng tạo của mình để sáng tác. Người thì nghiền ngẫm bút pháp biểu hiện trên chủ đề quen thuộc, người thì tìm tòi phát triển thủ pháp thể hiện mới mẻ mang lại những hiệu quả thị giác ấn tượng.

Trên tất cả, triển lãm này ghi nhận tinh thần lao động nghệ thuật và nguyện vọng cống hiến của tất cả nhóm hoạ sĩ Đa diện.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Phim Việt lép vế trên 'sân nhà': Vì đâu nên nỗi?

Phim Việt lép vế trên 'sân nhà': Vì đâu nên nỗi?

Sự thành công của 4 bộ phim ngoại ở thị trường Việt phản ánh thực trạng thiếu kịch bản, đồng thời đặt ra bài toán liên quan đến yếu tố ngoại lai, doanh thu và sự đầu tư cho nghệ thuật của giới làm phim trong nước.

Xem nhiều nhất