Trưng bày sách kỷ niệm ngày thành lập Đoàn

M.Sơn

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Thư viện Quân đội tổ chức trưng bày sách chuyên đề về lịch sử truyền thống của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Trưng bày sách kỷ niệm ngày thành lập Đoàn - Ảnh 1

Nội dung trưng bày theo 3 chủ đề gồm Đảng, Bác Hồ với công tác thanh niên; Lịch sử truyền thống 90 năm của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Những chiến công, những tấm gương tiêu biểu của đoàn viên, thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Trưng bày giới thiệu hơn 400 tài liệu về chủ đề này đã được chọn lọc trong số hàng nghìn tài liệu hiện đang được lưu giữ tại Thư viện Quân đội được trưng bày, giúp bạn đọc cùng sống lại khoảng thời gian 90 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của các thế hệ cán bộ, đoàn viên, thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; truyền thống của đội quân xung kích cách mạng với lòng yêu nước nồng nàn, dám đón lấy những nhiệm vụ nặng nề, dám đi đến những nơi khó khăn gian khổ, dám suy nghĩ sáng tạo… để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trưng bày kéo dài đến hết ngày 2/4.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Amber Heard rục rịch viết tự truyện

Amber Heard rục rịch viết tự truyện

Amber Heard đang lên kế hoạch cho việc viết sách tự truyện, kể lại câu chuyện về phiên tòa ồn ào cũng như cuộc sống của cô sau phán quyết.

Xem nhiều nhất