Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Thừa Thiên - Huế hoạt động ra sao sau khi nhiều cán bộ bị bắt?

Nguyễn Quốc

Chiều 1/3, thông tin từ Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Thừa Thiên - Huế (trụ sở ở đường Điện Biên Phủ, TP Huế), hoạt động đăng kiểm phương tiện tại đơn vị này diễn ra bình thường sau khi nhiều cán bộ lãnh đạo của Trung tâm bị bắt.

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Thừa Thiên - Huế hoạt động bình thường sau khi nhiều cán bộ bị bắt
Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Thừa Thiên - Huế hoạt động bình thường sau khi nhiều cán bộ bị bắt

Theo đó, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Thừa Thiên - Huế hiện có 2 cơ sở gồm 75.01S (trụ sở đóng tại đường Điện Biên Phủ, thành phố Huế) và 75.02S (đóng tại phường Hương Văn, thị xã Hương Trà) với 32 cán bộ, nhân viên. Trong đó có 12 đăng kiểm viên với 9 đăng kiểm viên cao cấp.

Đến thời điểm hiện tại hoạt động đăng kiểm tại Trung tâm này diễn ra bình thường, mỗi ngày có hàng trăm phương tiện đến đăng kiểm tại các cơ sở của đơn vị.

Ông Nguyễn Thanh Tuệ - Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Thừa Thiên - Huế cho biết, sau khi Trung tâm xảy ra sự cố, ngày 17/2, ông được Sở GTVT tỉnh Thừa Thiên - Huế làm quy trình và có quyết định bổ nhiệm làm Phó Giám đốc điều hành Trung tâm và từ ngày 18/2 đến nay Trung tâm hoạt động trở lại bình thường.

“Mặc dù tinh thần còn khá hoang mang, lo lắng nhưng nhờ được cấp trên động viên nên anh em cũng cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ. Bản thân tôi cũng đề nghị toàn bộ anh em trong đơn vị là phải làm việc một cách nghiêm túc đúng quy định nhưng không được quá cứng nhắc để tránh ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng", ông Tuệ chia sẻ.

Lãnh đạo Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Thừa Thiên - Huế cho biết, mỗi ngày có từ 140-150 phương tiện tới đăng kiểm, tuy nhiên do thực hiện việc hẹn thời gian với các chủ phương tiện nên không có tình trạng ùn tắc, chờ đăng kiểm.

Bên cạnh đó, các nhân viên đăng kiểm phải làm việc thêm giờ mới đáp ứng kịp việc đăng kiểm phương tiện của người dân.

"Sau sự cố vừa rồi, anh em có tâm lý lo lắng, tuy nhiên lãnh đạo Sở và Trung tâm luôn quan tâm, động viên anh em yên tâm công tác nên các hoạt động đang diễn ra tốt và ổn định", ông Tuệ thông tin.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hồ, đập khô cạn vì nắng nóng

Hồ, đập khô cạn vì nắng nóng

Hơn 2 tuần qua, tình trạng nắng nóng kéo dài, nhiệt độ luôn ở mức 38 - 41 độ C, khiến mực nước sông, suối, hồ đập trên địa bàn tỉnh Nghệ An xuống thấp.
Trắng tay vì chơi hụi

Trắng tay vì chơi hụi

Tại xã Lộ 25, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã xảy ra vụ vỡ hụi “khủng” với số tiền lên đến gần cả trăm tỷ đồng. Trắng tay, lâm vào cảnh nợ nần... đó là tình cảnh ...
Xử lý rác thải nhựa nông nghiệp

Xử lý rác thải nhựa nông nghiệp

Hơn 500.000 tấn nylon, gần 78.000 tấn vỏ bao bì phân bón và gần 34.000 tấn vỏ bao bì thuốc bảo vệ thực vật đã thải ra môi trường.
Đảm bảo quyền lợi cho chủ hộ kinh doanh

Đảm bảo quyền lợi cho chủ hộ kinh doanh

Chủ hộ kinh doanh cũng là người lao động. Họ đã đóng Bảo hiểm xã hội (BHXH) nên cần thiết bảo vệ quyền lợi chính đáng trên nguyên tắc đóng hưởng.

Tin nóng

Lo lắng tỷ lệ ảo

Lo lắng tỷ lệ ảo

Nhiều quan điểm cho rằng, cần có đơn vị độc lập để khảo sát, đánh giá tỷ lệ việc làm của sinh viên một cách khoa học, sát thực hơn.

Xem nhiều nhất