Trước thềm AFF Cup, đội tuyển Việt Nam tập luyện tại Bà Rịa - Vũng Tàu

G.Bảo

Chiều 3/12, đội tuyển Việt Nam đã bước vào buổi luyện quân đầu tiên trong đợt tập huấn tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Các cầu thủ tập luyện tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: VFF.
Các cầu thủ tập luyện tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: VFF.

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam: Sau giai đoạn tập luyện ở Hà Nội và có bài test khá hiệu quả trong trận đấu giao hữu với CLB Borussia Dortmund, thầy trò HLV Park Hang Seo đã di chuyển vào Bà Rịa - Vũng Tàu từ chiều 2/12. Việc tập huấn tại Bà Rịa - Vũng Tàu nằm trong tính toán của Ban huấn luyện, với mục đích giúp các cầu thủ thay đổi không khí và lấy lại sự hứng khởi, đồng thời có sự tập trung tốt hơn trong giai đoạn chuẩn bị quan trọng trước thềm AFF Mitsubishi Electric Cup 2022.

Ở buổi tập chiều 3/12 trên Sân vận động Bà Rịa - Vũng Tàu, ngoại trừ bộ đôi Tiến Dũng - Thành Chung vẫn còn đau nhẹ và phải tập riêng cùng với bác sĩ Choi Ju Young, tất cả các cầu thủ khác đều đã sẵn sàng về thể trạng và tinh thần để tham gia vào các bài tập kỹ chiến thuật theo giáo án của HLV Park.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại đây cho đến chiều ngày 10/12 sẽ trở ra Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp đội tuyển Philippines, diễn ra vào 18h00 ngày 14/12 trên Sân vận động Hàng Đẫy. Đây cũng là bài test cuối cùng của đội tuyển Việt Nam trước khi chốt danh sách cho chuyến đến làm khách trên sân của đội tuyển Lào trong khuôn khổ lượt trận khai màn AFF Mitsibishi Electric Cup 2022.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ngoại hạng Anh: Chờ làn gió mới

Ngoại hạng Anh: Chờ làn gió mới

Kết thúc kỳ chuyền nhượng mùa Đông, nhiều CLB ngoại hạng Anh đã có những sự bổ sung chất lượng để sẵn sàng cho giai đoạn khốc liệt còn lại của mùa giải.

Xem nhiều nhất