Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, chúc Tết tại Phú Thọ

Tuấn Trung

Ngày 18/1, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã đến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TX Phú Thọ và các thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa thăm hỏi, chúc tết người dân và công nhân lao động tỉnh Phú Thọ
Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa thăm hỏi, chúc Tết người dân và công nhân lao động tỉnh Phú Thọ.

Tham gia đoàn công tác còn có lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, lãnh đạo Ban Tuyên giáo của UBTƯ MTTQ Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Phú Thọ.

Tại thị xã Phú Thọ, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa cùng các thành viên đoàn công tác đã trao 200 suất quà cho người nghèo và công nhân lao động thị xã Phú Thọ.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn tại TX Phú Thọ
Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn tại TX Phú Thọ

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa khẳng định, trong những năm qua, Đảng và Nhà nước luôn nỗ lực chăm lo để mọi người dân có cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương vui mừng khi được biết năm 2022, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Phú Thọ đã vượt qua khó khăn, thách thức đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Bên cạnh việc phát triển kinh tế, tỉnh Phú Thọ còn đặc biệt quan tâm đến việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho các gia đình chính sách, người nghèo.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị các cấp, các ngành, cấp ủy, chính quyền địa phương phải có những việc làm thiết thực hơn nữa nhằm chăm lo cho các hộ nghèo, công nhân có hoàn cảnh khó khăn để họ có cuộc sống ngày càng tốt hơn và chúc các người dân và công nhân lao động vui xuân đón Tết an toàn, tiết kiệm.

Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương ân cần thăm hỏi các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.
Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương ân cần thăm hỏi các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Tiếp đó, ông Nguyễn Trọng Nghĩa và đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho các thương binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng người có công Phú Thọ. Thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Trọng Nghĩa bày tỏ lòng tri ân tới các thương, bệnh binh đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị cán bộ, nhân viên trung tâm tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đến sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng đang được chăm sóc tại đây.

Và tặng quà cho cán bộ, thương, bệnh binh Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ
Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa tặng quà cho cán bộ, thương, bệnh binh Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, ông Nguyễn Trọng Nghĩa gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, nhân viên lao động và các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ đón Tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ và đầm ấm.

Trước đó, với tấm lòng tri ân công đức tổ tiên, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa cùng đoàn công tác đã dâng hương Tổ Mẫu Âu Cơ tại xã Hiền Lương, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

“Nước rút” tham vấn Luật Đất đai

“Nước rút” tham vấn Luật Đất đai

Hiện các địa phương trong cả nước đang bước vào giai đoạn nước rút tổ chức lấy ý kiến các tầng lớp nhân dân tham vấn, góp ý cho dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), hạn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất