Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Minh Quang

Ngày 20/11/2020, Trường CĐ Cơ điện Hà Nội đã tổ chức trọng thể Lễ đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ, tổng kết phong trào thi đua năm học 2019-2020 và chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ - Ảnh 1

Ông Đồng Văn Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, năm học 2019-2020, trường đã đạt được nhiều thành tích rất xuất sắc trong bối cảnh phải thực hiện nhiệm vụ kép: Vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị tuyển sinh, giáo dục, đào tạo, giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên, vừa thực hiện phòng chống đại dịch Covid-19.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đại diện lãnh đạo Bộ NNPTNT đã trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Trường CĐ Cơ điện Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác GDĐT, dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2018-2019 đến nay.

Bộ trưởng Bộ NNPTNT cũng đã trao tặng Bằng khen cho 4 tập thể, 5 cá nhân; Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân của nhà trường…    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bạc Liêu: Con tôm ‘khát mặn’

Bạc Liêu: Con tôm ‘khát mặn’

Hiện nay nhiều nông dân của huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu đang rất lo lắng vì đã sang đầu tháng 3 mà nước mặn vẫn chưa về khiến nhiều nơi con tôm đang trong tình ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất