Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Xuân Hiếu

Ngày 21/8, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Ông Lê Xuân Thân, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa trao Cờ thi đua của Chính phủ cho nhà trường.
Ông Lê Xuân Thân, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa trao Cờ thi đua của Chính phủ cho nhà trường.

Được biết, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang hiện có 8 ngành đào tạo trọng điểm, trong đó có 7 ngành cấp độ quốc tế và 1 ngành cấp độ quốc gia. Chương trình được thiết kế theo hướng chủ yếu là thực hành.

Trường đã ký kết hợp tác đào tạo với 83 doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh; từ 50 đến 70% chương trình được đào tạo tại doanh nghiệp.

Kết thúc năm học 2019 - 2020, có 216 học sinh, sinh viên xếp loại học lực xuất sắc (trong số gần 2.500 học sinh, sinh viên), chiếm 8,72%, tăng 203 học sinh, sinh viên so với năm học 2018 - 2019; 803 học sinh, sinh viên xếp loại học lực giỏi, chiếm 32,4%, tăng 241 học sinh, sinh viên.

Khóa 10 hệ cao đẳng (niên khóa 2017-2020) là khóa đầu tiên của trường tổ chức đào tạo theo phương thức tích lũy tín chỉ, với 387 sinh viên tốt nghiệp đợt 1 trong số 864 sinh viên.

Nhân dịp này, nhà trường đón nhận cờ thi đua của Chính phủ về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch năm 2019, PGS. TS Nguyễn Thị Thúy Hường, Hiệu trưởng nhà trường nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 3 cá nhân của nhà trường được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp bộ của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

Trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên.
Trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên.

Trong buổi lễ này nhà trường trao Bằng tốt nghiệp và khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.        

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bạc Liêu: Con tôm ‘khát mặn’

Bạc Liêu: Con tôm ‘khát mặn’

Hiện nay nhiều nông dân của huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu đang rất lo lắng vì đã sang đầu tháng 3 mà nước mặn vẫn chưa về khiến nhiều nơi con tôm đang trong tình ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất