Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn tuyển 1.850 chỉ tiêu

M.Q.

Năm 2020, Trường ĐH KHXH&NV- ĐH Quốc gia Hà Nội xét tuyển 1.850 chỉ tiêu cho 31 ngành/chương trình đào tạo, trong đó có 2 ngành học mới là ngành Hàn Quốc học và ngành Văn hóa học cùng với 1 chương trình đào tạo chất lượng cao mới là Quốc tế học.

Nhà trường sẽ thực hiện các phương thức tuyển sinh với 2 đối tượng: Xét tuyển theo kết quả thi THPT năm 2020 và đối tượng tuyển sinh khác. Với các đối tượng tuyển sinh khác, nhà trường sẽ có hướng dẫn cụ thể sau khi chính thức công bố Đề án tuyển sinh ĐH chính quy năm 2020.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đừng coi là giải pháp tình thế

Đừng coi là giải pháp tình thế

Coi nhẹ phương thức dạy học trực tuyến và không biết khai thác hết thực lợi của nó là cách tư duy không tích cực, không có cách nhìn chiến lược và cả không có quan ...
Đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 thế nào?

Đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 thế nào?

Sau khi đăng ký xét tuyển, học sinh được 1 lần thay đổi nguyện vọng; trúng tuyển nguyện vọng nào học trường đó; không nên đăng ký cả 3 nguyện vọng vào cùng 1 trường; ...

Tin nóng

Cho trò cơ hội

Cho trò cơ hội

Sự việc học trò tát cô giáo trên bục giảng đã xảy ra từ năm 2020, nhưng gần đây mới được lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Xem nhiều nhất