Trường THPT Phan Huy Chú công bố điểm chuẩn vào lớp 10

Minh Quang

Sáng 31/7, Trường THPT Phan Huy Chú, Đống Đa (Hà Nội) công bố điểm chuẩn tuyển sinh đợt 1 vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021.

Trường THPT Phan Huy Chú công bố điểm chuẩn vào lớp 10
Thí sinh dự thi lớp 10 THPT Hà Nội năm học 2020- 2021. Ảnh: Phạm Quang Vinh.

Thầy Hà Xuân Nhâm, Hiệu trưởng trường THPT Phan Huy Chú, Đống Đa cho biết, sau khi Sở GDĐT Hà Nội công bố điểm các bài thi vào lớp 10 THPT, Hội đồng tuyển sinh nhà trường đã họp và đưa ra mức điểm chuẩn đợt 1 vào trường là 36,5 điểm.

Ngay sau khi Sở công bố điểm chuẩn của trường vào chiều nay, 31/7, nếu HS nào có hồ sơ nhập học đạt điều kiện thì trường sẽ tiến hành tiếp nhận hồ sơ.

Khi đến làm thủ tục nhập học, HS nộp hồ sơ trúng tuyển cho Hội đồng tuyển sinh của nhà trường, gồm: Đơn xin dự tuyển vào lớp 10 do nhà trường phát hành, phiếu báo kết quả tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021, học bạ THCS, giấy khai sinh, giấy chứng nhận tốt nghiệp...

Hội đồng tuyển sinh của nhà trường sẽ tiến hành cập nhật thông tin nhập học thông qua Mã học sinh lên hệ thống và in Giấy xác nhận nhập học (2 bản: 1 bản do HS giữ, 1 bản do Hội đồng tuyến sinh trường giữ sau khi có chữ kí của HS).

Nhà trường cũng tiến hành nhập các thông tin HS đăng ký: Ban, Chuyên đề, CLB... và in giấy biên nhận theo mẫu của nhà trường. HS giữ lại Giấy biên nhận này để có thông tin về các nội dung đã đăng ký, các mốc thời gian chuẩn bị cho năm, lịch học bơi và kiểm tra trình độ Ngoại ngữ.

Thời gian: Từ 1/8/2020 đến 5/8/2020. Sáng 7h30-11h30; Chiều 14h00-17h00. Trường sẽ dừng tuyển sinh khi đủ chỉ tiêu.

Năm học 2020 - 2021, Trường THPT Phan Huy Chú tuyển 350 chỉ tiêu và chia thành 10 lớp. Trong đó, Ban khoa học tự nhiên có 4 lớp gồm 140 HS, Ban khoa học xã hội có 5 lớp với 175 HS. Ngoài ra, trường còn một lớp học ngoại ngữ 2 Tiếng Nhật với 35 HS.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lo khi con đi trải nghiệm…

Lo khi con đi trải nghiệm…

Tổ chức dã ngoại cho học sinh nói riêng và hoạt động giáo dục nói chung chỉ có thể đạt hiệu quả khi thầy trò an toàn.
Xứ Nghệ mùa Đông

Xứ Nghệ mùa Đông

Những ngày này ở miền Tây xứ Nghệ chìm trong giá rét. Đặc biệt hai huyện miền núi cao Kỳ Sơn và Tương Dương nhiều lúc nhiệt độ rơi xuống ngưỡng âm. Để chống chọi với ...
Ngộ độc khí CO

Ngộ độc khí CO

Năm nào cũng có trường hợp người dân tử vong liên quan đến việc đốt than, đốt củi trong phòng kín.
Cảnh báo từ pháo tự chế

Cảnh báo từ pháo tự chế

Liên tiếp trong thời gian gần đây, BV Hữu nghị Việt Đức và một số BV tuyến tỉnh tiếp nhận các trường hợp chấn thương nặng do pháo tự chế phát nổ.

Xem nhiều nhất