Truy tìm thanh niên lao vào phòng tập Gym đánh shipper vỡ mặt

PV

Công an truy tìm thanh niên lao từ phòng tập Gym tấn công shipper chảy máu khắp mặt trong khu đô thị cao cấp.

Ngày 7/1, một chỉ huy Công an phường Mai Động (Hà Nội) đang xác minh, làm rõ vụ việc một nam shipper bị hành hung trong khi đang giao hàng tại khu đô thị cao cấp gây bức xúc dư luận.

Sáng 6/1 đơn vị nhận được trình báo của anh Phạm Minh P. (26 tuổi, trú phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, là nhân viên giao hàng) về việc, khoảng 8h sáng cùng ngày, anh P. điều khiển xe máy đến giao hàng tại khu đô thị T.C.

Theo anh P. tường trình khi đến sảnh một toà nhà thuộc khu đô thị thì được bảo vệ nhắc nhở việc không được đỗ xe trước sảnh. Sau đó, giữa anh P. và bảo vệ xảy ra đôi co. Đúng lúc này, anh P. bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt xông vào đánh, đấm vào mặt.

Truy tìm thanh niên lao vào phòng tập Gym đánh shipper vỡ mặt

Anh Phạm Minh P.

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo của anh P. Công an đã đưa bị hại đi khám tại bệnh viện đồng thời tiếp tục xác minh danh tính người đàn ông có hành vi hành hung anh P.

Truy tìm thanh niên lao vào phòng tập Gym đánh shipper vỡ mặt - 1

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao vụ việc một nam shipper đi giao hàng bị hành hung chảy máu khắp mặt. Trong đoạn clip ngắn do chính nạn nhân quay lại tường thuật lại việc mình đi giao hàng ở một khu đô thị cao cấp trên địa bàn phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội thì bị một thanh niên bước ra từ phòng tập Gym hành hung.

Nam thanh niên shipper đã cố lấy điện thoại ghi lại hình ảnh thanh niên đánh mình thì người này đe doạ “mày quay tao sẽ đánh đấy” rồi hất văng điện thoại vội bỏ chạy. Thấy vậy shipper cố gọi bảo vệ toà nhà giữ chân người đàn ông trên tuy nhiên người đó đã nhanh chóng rời đi.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất