Truy tố kẻ giết con gái, phi tang xác xuống sông Hàn

Bình Nguyên

Ngày 10/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp truy tố Bùi Văn Hời (35 tuổi, trú tại xã Hòa Tiến, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) về hành vi giết người, phạm vào khoản 2 Điều 123 Bộ Luật hình sự.

Truy tố kẻ giết con gái, phi tang xác xuống sông Hàn

Bùi Văn Hời được công an dẫn giải đến cầu Thuận Phước để điều tra

Như tin đã đưa, ngày 24/2/2019, bà N.T.H. (47 tuổi) đến công an trình báo về việc cháu ngoại tên là B.T.U.N. (8 tuổi), bị cha đẻ là Bùi Văn Hời sát hại, phi tang thi thể ở đoạn sông Hàn chảy qua cầu Thuận Phước.

Ngày 25/2, tại cơ quan công an, Bùi Văn Hời bước đầu khai nhận, đã bóp cổ cháu B.T.U.N. chết tại một khách sạn thuộc địa bàn phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, rồi cho vào túi du lịch chở đến cầu Thuận Phước vứt xuống sông.

Cháu B.T.U.N. là con chung của Hời với người vợ đã ly hôn vào năm 2018. Sau khi chia tay với vợ, Hời rời quê Thái Bình đem cháu  B.T.U.N. vào Đà Nẵng gửi ở một ngôi chùa, sau đó đưa về khách sạn chung sống với người tình mới là một phụ nữ Hàn Quốc tên là Li Chi Won (40 tuổi).

Bà Li Chi Won đã rời Việt Nam về nước trước khi xảy ra án mạng đau lòng

Trong quá trình điều tra vụ án, do không tìm thấy thi thể cháu bé, ngày 7/3, Viện KSND TP Đà Nẵng ra quyết định hủy bỏ lệnh tạm giữ, trả tự do đối với Bùi Văn Hời. Đến ngày 30/7/2019, sau 4 tháng được trả tự do, đối tượng giết con gái ruột, phi tang xác xuống sông Hàn đã bị bắt giam trở lại, phục vụ điều tra

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất