Tủ sách Biển đảo quê hương

H.Minh

Ngày 10/12, tại Thư viện Quốc gia, NXB Văn học phối hợp với các đơn vị liên quan đã tổ chức lễ ra mắt “Tủ sách Biển đảo quê hương”.

Theo đó, việc ra mắt tủ sách nhằm mục đích nâng cao nhận thức, hiểu biết, ý thức trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân, kiều bào Việt Nam ở nước ngoài, đặc biệt là thế hệ trẻ trong việc bảo vệ và khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam…

Tủ sách ra đời cũng sẽ làm phong phú hơn các loại hình nghệ thuật, ca ngợi phẩm chất cao đẹp, hình ảnh tươi sáng của những người lính Hải quân cũng như các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên biển, đảo. Đây cũng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần đối với hậu phương chiến sỹ nơi quê nhà.

Trong thời gian tới, NXB Văn học sẽ mở rộng xuất bản thêm nhiều tác phẩm của các tác giả khác nhằm làm phong phú, đa dạng hơn cho tủ sách về chủ đề biển đảo. Dịp này NXB Văn học cũng đã ra mắt sách và triển lãm với chủ đề “Mắt trùng khơi” của hai tác giả Lữ Mai và Trần Thành.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phát động Tuần lễ Áo dài 2021

Phát động Tuần lễ Áo dài 2021

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động Tuần lễ Áo dài 2021 trên toàn quốc.

Tin nóng

Xem nhiều nhất