Từ tháng 6, xem các trận đấu của Đội tuyển Việt Nam trên kênh nào?

PV

Người hâm mộ có thể xem trực tiếp 2 trận giao hữu của tuyển Việt Nam trong tháng 6 trên hệ thống kênh của FPT Play.

Tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận gặp Hong Kong và Syria. (Nguồn: VFF).
Tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận gặp Hong Kong và Syria. (Nguồn: VFF).

Theo TTXVN, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và FPT Play chính thức hợp tác tổng thể và công bố thương quyền truyền hình các giải đấu có sự tham gia của Đội tuyển Quốc gia trong 4 năm, từ 2023 đến 2027.

Cụ thể, các đội tuyển bao gồm Đội tuyển Việt Nam, Đội tuyển Olympic Quốc gia, Đội tuyển Nam U23 Quốc gia và Đội tuyển bóng đá Nam U22 Quốc gia.

Với sự hợp tác này, tất cả trận đấu quốc tế có Đội tuyển Quốc gia Việt Nam tham dự và thi đấu, được tổ chức trong lãnh thổ Việt Nam, mà thương quyền truyền hình thuộc sở hữu của VFF, sẽ được FPT Play thực hiện sản xuất và tường thuật trực tiếp trên các hạ tầng: mặt đất, cáp, vệ tinh, IPTV, Internet, di động, trình chiếu công cộng và khai thác trên mạng xã hội...

Như vậy, ngay trong tháng 6, FPT Play sẽ truyền hình trực tiếp trận Đội tuyển Việt Nam-Hong Kong (Trung Quốc) từ sân vận động Lạch Tray, Hải Phòng ngày 15/06 và trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam-Syria từ sân vận động Thiên Trường, Nam Định ngày 20/6.

Trong tháng 9, ba trận đấu của Đội tuyển U23 Việt Nam thuộc vòng loại U23 châu Á 2024 cũng sẽ được FPT Play gửi đến người hâm mộ trên tất cả các nền tảng của đơn vị.

Đại diện của FPT Play cũng cho biết, đơn vị sẵn sàng đàm phán, nỗ lực tạo mọi điều kiện chia sẻ quyền lợi liên quan đến bản quyền các trận đấu có sự tham gia của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam đến tất cả các đơn vị truyền thông trong cả nước.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Sôi động thị trường chuyển nhượng V-League

Sôi động thị trường chuyển nhượng V-League

V-League và hạng Nhất 2023-2024 sẽ khởi tranh từ ngày 20/10/2023 với thể thức thi đấu vòng tròn 2 lượt, thay vì chia nhóm tranh ngôi vô địch và đua trụ hạng như Night Wolf V-League 2023. Thời gian đến ngày khai màn không còn nhiều nên các câu lạc bộ (CLB) đang ráo riết chuẩn bị lực lượng.

Xem nhiều nhất