Tư vấn tầm soát miễn phí ung thư đại trực tràng cho 1.000 người

T.Sang  

Nhằm nâng cao nhận thức về bệnh ung thư đại trực tràng và mang đến cơ hội thăm khám, tư vấn cùng các bác sĩ chuyên khoa ngoại tiêu hóa, Bệnh viện (BV) Bình Dân TP HCM tổ chức chương trình “Tư vấn tầm soát miễn phí ung thư đại trực tràng cho 1.000 người”

Chương trình tổ chức vào lúc 13-16 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ ngày 28/5 tại Khu Điều trị Kỹ thuật cao, BV Bình Dân, đăng ký qua tổng đài 1900 7123.

Theo đó, chương trình tầm soát dành cho tất cả mọi người trên 40 tuổi, đặc biệt là nhóm có nguy cơ cao như: người có tiền sử bị ung thư đại trực tràng, polyps đại trực tràng, viêm loét đại trực tràng vô căn, bệnh Crohn; Có tiền sử bị chiếu xạ vùng bụng hoặc vùng chậu để điều trị ung thư, người có người thân huyết thống bị ung thư đường tiêu hóa trước 45 tuổi, có người thân bị bệnh đa polyps đại tràng…    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đeo kính sai số, coi chừng mù lòa

Đeo kính sai số, coi chừng mù lòa

Thực tế, hiện nay, có một số cha mẹ do quá bận hoặc thiếu hiểu biết, thường cho con đến cửa hàng kính thuốc để đo mắt, đeo kính.
Nguy cơ nhiễm HIV từ quan hệ đồng giới nam

Nguy cơ nhiễm HIV từ quan hệ đồng giới nam

Theo số liệu từ Cục Phòng, chống HIV/AIDS, tại Việt Nam có 213.008 người nhiễm HIV hiện đang còn sống và 107.812 người nhiễm HIV đã tử vong. Trung bình mỗi năm cả ...
Giật mình với Whitmore

Giật mình với Whitmore

Tại khu vực các tỉnh miền Trung ghi nhận một số trường hợp mắc bệnh Melioidosis (bệnh Whitmore).

Xem nhiều nhất