Tử vong do trèo lên cột điện cao thế chụp ảnh

Hà Lam

Nikolay Kompaniets, thiếu niên 16 tuổi người Ukraina, đã bị điện giật tử vong khi trượt chân ngã sau lúc leo lên một cột điện cao thế để chụp ảnh.

Theo đoạn video ghi lại thì cậu thiếu niên này mặc áo xám và quần cam, đang leo lên cột điện cao 30 mét mà không có thiết bị bảo hộ nào, trong khi một người bạn đứng dưới quay phim. Lúc lên thì thuận lợi nhưng trên đường xuống, cậu bé đã bị trượt chân và ngã xuống vài mét, qua các khung sắt của cột điện cao thế. Nikolay đã bị điện giật khi đang treo lơ lửng trên không trung.

Quá sợ hãi, bạn của cậu thiếu niên này – người đứng quay video ở dưới đã hoảng hốt kêu gọi mọi người xung quanh giúp đỡ. Cậu thiếu niên đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, nhưng sau đó đã tử vong vì bị nhiều vết bỏng nặng. Đây có thể được coi là một kiểu “đùa với tử thần” vô cùng nguy hiểm.          

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giàu nghèo trong đại dịch

Giàu nghèo trong đại dịch

Mới đây, tạp chí Forbes (Mỹ) công bố bản danh sách các tỷ phú trên thế giới, với người giàu nhất là Jeff Bezos: 177 tỷ USD, kế đến là Elon Musk, với 151 tỷ USD.
Vaccine AstraZeneca: Lợi ích lớn hơn rủi ro

Vaccine AstraZeneca: Lợi ích lớn hơn rủi ro

Dù đã xuất hiện thông tin bất lợi đối với vaccine AstrZeneca, nhưng nhìn chung châu Âu, Anh và nhiều nước khác trên thế giới vẫn cho rằng vaccine này mang lại nhiều ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất