Tử vong vì bị người khác rơi vào từ tầng 7 tòa nhà

H.A.

Ngày 3/11, AFP dẫn lời cảnh sát Uppsala, Thụy Điển đưa tin, vụ việc xảy ra hôm 2/11 tại một phòng hòa nhạc địa phương, khi một cụ ông ngoài 80 tuổi bị rơi từ tầng 7, trúng vào 2 người ở phía dưới.

Tử vong vì bị người khác rơi vào từ tầng 7 tòa nhà

Cụ ông và một người đàn ông ngoài 60 tuổi đã thiệt mạng ngay tại chỗ, trong khi một phụ nữ ngoài 60 tuổi bị thương.

Thời điểm đó, khoảng 1.000 người đã tới Uppsala Konsert & Kongress để tham gia buổi hòa nhạc nhằm tri ân các thành viên nhóm nhạc ABBA nổi tiếng. Phòng hòa nhạc có một không gian mở ở tiền sảnh và đây chính là nơi xảy ra vụ tai nạn hy hữu.

Sau khi xảy ra vụ việc, cảnh sát đã phong tỏa phòng hòa nhạc và tiến hành đặt câu hỏi cho các nhân chứng, trước khi gỡ phong tỏa và cho nhân chứng về nhà.    

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sống nơi thành phố băng giá

Sống nơi thành phố băng giá

Thành phố Yakutia ở Siberia (Nga) được xem là một trong những nơi lạnh nhất thế giới chỉ sau Nam Cực, với nhiệt độ có thể xuống -70,5 độ C.
Châu Á có thêm 20 tỷ phú thời đại dịch

Châu Á có thêm 20 tỷ phú thời đại dịch

Lợi nhuận từ dược phẩm, thiết bị y tế và dịch vụ thiết yếu cho cuộc chiến chống dịch Covid-19 đã giúp câu lạc bộ tỷ phú ở châu Á có thêm 20 thành viên mới...
Chặn hội chứng sau Covid-19

Chặn hội chứng sau Covid-19

Theo nhà virus học Nga Konstantin Chumakov, biến thể Omicron có các triệu chứng nhẹ hơn và giảm tỷ lệ tử vong xuống 0,1% ở những người bị nhiễm.

Tin nóng

Xem nhiều nhất