Tuấn Anh, Văn Toàn có thể nghỉ thi đấu đến hết vòng loại World Cup

Kết quả kiểm tra chấn thương cho thấy dù Tuấn Anh và Văn Toàn không gặp vấn đề nghiêm trọng về xương nhưng cả hai khó có thể thi đấu hai trận gặp Malaysia và UAE sắp tới.

Sau khi đưa Tuấn Anh và Văn Toàn đi bệnh viện kiểm tra chấn thương, đại diện VFF thông báo: "Tiền vệ Tuấn Anh và tiền đạo Văn Toàn đã được đưa đi chụp MRI để kiểm tra tình trạng chấn thương. Tuấn Anh bị đau cổ chân sau một pha vào bóng thô bạo của một cầu thủ Indonesia, còn Văn Toàn bị đau ở vai và hông.

Tuấn Anh bị chấn thương cổ chân sau pha vào bóng triệt hạ của cầu thủ Indonesia.  
Tuấn Anh bị chấn thương cổ chân sau pha vào bóng triệt hạ của cầu thủ Indonesia.  

Căn cứ kết quả chụp phim, các các sĩ đội tuyển sẽ có giải pháp điều trị hồi phục phù hợp nhất cho hai cầu thủ này. Theo đánh giá ban đầu, Tuấn Anh và Văn Toàn may mắn không bị tổn thương về xương, nên sẽ không mất nhiều thời gian để trở lại tập luyện bình thường".

Theo chia sẻ của VFF, người hâm mộ có thể yên tâm rằng chấn thương của cả hai không nặng nhưng khả năng ra sân ở phần còn lại của vòng loại thứ hai World Cup 2022 vẫn là dấu hỏi.

Như vậy, trong trường hợp xấu nhất, Tuấn Anh và Văn Toàn có thể không thi đấu hai trận gặp Malaysia và UAE. Đây là một tổn thất rất lớn với HLV Park Hang Seo bởi hai trận đấu này sẽ quyết định tấm vé đi tiếp của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Tuấn Anh, Văn Toàn có thể nghỉ thi đấu đến hết vòng loại World Cup - Ảnh 1

Theo Dân Trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Mong manh số phận 'Quỷ đỏ'

Mong manh số phận 'Quỷ đỏ'

Đứng thứ 3 bảng F và kém 2 đội xếp trên 1 điểm nên tuyển Bỉ bắt buộc phải thắng đội đang dẫn đầu bảng Croatia mới có cơ hội đi tiếp.

Xem nhiều nhất