Tước giấy phép Phòng khám đa khoa Trang Hào, Nghệ An

T. Linh

Đoàn công tác của Sở Y tế Nghệ An vừa tiến hành kiểm tra tại Phòng khám tư nhân Trang Hào, có địa chỉ ở xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An.

Qua quá trình kiểm tra, đoàn công tác phát hiện một số sai phạm như: Phòng khám hoạt động có biển hiệu không có đủ các thông tin cơ bản theo quy định của pháp luật quy định; Phòng khám cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh vượt quá phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh không phải trường hợp cấp cứu.

Với các nội dung vi phạm trên, căn cứ Nghị định số 117 / 2020 / NĐ - CP của Chính phủ ngày 28/9/2020 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, Sở Y tế Nghệ An đã ra quyết định số : 01 /QĐ - XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực khám, chữa bệnh đối với Phòng khám tư nhân Trang Hào với tổng số tiền là 41 triệu đồng;

Đồng thời áp dụng hình thức xử phạt bổ sung: Tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh trong thời hạn 2 tháng; Tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh của ông Nguyễn Cảnh Hảo (người chịu trách chuyên môn của cơ sở) trong thời hạn 1 tháng.    

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Leo cầu thang tốt cho não

Leo cầu thang tốt cho não

Hoạt động thể chất tưởng chừng rất đơn giản như leo cầu thang lại thực sự tốt cho sức khỏe não bộ, chống lại sự suy giảm nhận thức.
Dấu hiệu sớm bệnh Parkinson

Dấu hiệu sớm bệnh Parkinson

Parkinson là bệnh do thoái hóa hệ thần kinh, ảnh hưởng đến chức năng vận động của cơ thể. Bệnh biểu hiện đặc trưng bằng các cử động chậm chạp, cứng đờ, run và rối ...

Xem nhiều nhất