Tỷ phú Hoàng Kiều sẽ chăm lo cho 23 người con nuôi của Phi Nhung

Thùy Linh

Tỷ Phú Hoàng Kiều cho biết sẽ tiếp tục giúp đỡ, chăm lo cho các con Phi Nhung đến lúc trưởng thành.

Tỷ phú Hoàng Kiều sẽ nhận nuôi 23 người con của Phi Nhung.
Tỷ phú Hoàng Kiều sẽ nhận nuôi 23 người con của Phi Nhung.

Sau khi Phi Nhung qua đời, nhiều người bày tỏ sự tiếc thương cho một người nghệ sĩ tài năng. Đồng thời, khán giả cũng lo lắng cho các con nuôi của Phi Nhung bởi giờ đây các em lại mồ côi thêm một lần nữa.

Được biết, ngoài con ruột là Wendy đang sống ở Mỹ, Phi Nhung nhận nuôi 23 trẻ bị bỏ rơi, có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, có một số con nuôi sống cùng nhà với cô, số còn lại sống tại chùa ở Bình Phước và chùa Tăng (TP HCM). Có những con nuôi sau khi trưởng thành không thích đi tu, Phi Nhung đều cho về nhà đi học và phụ coi các em nhỏ trong nhà.

Phi Nhung và các con nuôi.
Phi Nhung và các con nuôi.

Mới đây, tỷ phú Hoàng Kiều đã đăng tải dòng trạng thái thương tiếc cho cố nghệ sĩ và cho biết sẽ nhận nuôi các con của Phi Nhung. “Thành kính chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. Nguyện cầu cho hương linh Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng. Vô cùng thương tiếc. Phi nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người” Ông viết trên trang cá nhân.

Nhiều khán giả đã dành lời cảm ơn và ngưỡng mộ tấm lòng của vị tỷ phú giàu lòng nhân ái: “Cảm ơn tấm lòng của anh Hoàng Kiều. Nếu được anh che chở, chắc các bé sẽ nên người. Đời đúng là phù du, chỉ những việc tử tế, mới được người đời trân trọng”; “Cho đi là còn mãi, cảm ơn tấm lòng bồ tát của bác Hoàng Kiều, ca sĩ phi Nhung sẽ thanh thản về nơi cõi Phật vì các bé đã có bác chăm lo”.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời lúc 12h15 trưa 28/9, tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, sau 1 tháng điều trị bệnh Covid-19, hưởng dương 51 tuổi.
Ca sĩ Phi Nhung qua đời lúc 12h15 trưa 28/9, tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, sau 1 tháng điều trị bệnh Covid-19, hưởng dương 51 tuổi.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời lúc 12h15 trưa 28/9, tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM, sau 1 tháng điều trị bệnh Covid-19. Từ Mỹ, hiện tại con gái ruột là Wendy đang ở Mỹ và hậu sự của Phi Nhung sẽ do nghệ sĩ Việt Hương lo liệu.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sắc hoa mùa hạ

Sắc hoa mùa hạ

Khi những bài kiểm tra học kỳ 2 bắt đầu cũng là thời điểm lũ ve sầu trên những vòm lá ở sân trường cất lên bản hòa ca bất tận.

Tin nóng

Tìm giải pháp tu bổ di tích

Tìm giải pháp tu bổ di tích

Việc bảo vệ di tích nói chung, di tích cấp quốc gia nói riêng cần phải được thực hiện tốt hơn, nhất là việc tháo gỡ khó khăn trong tìm nguồn vốn, tìm được các phương án tối ưu để trùng tu, gìn giữ vẻ đẹp di tích.

Xem nhiều nhất