Tỷ phú Hoàng Kiều sẽ nhận 23 người con của Phi Nhung làm con nuôi

Thùy Linh

Tỷ phú Hoàng Kiều mới livestream chia sẻ về việc nhận nuôi 23 người con nuôi của Phi Nhung.

Tỷ phú Hoàng Kiều vừa livestream chia sẻ cụ thể vấn đề nhận nuôi 23 người con của Phi Nhung.
Tỷ phú Hoàng Kiều vừa livestream chia sẻ cụ thể vấn đề nhận nuôi 23 người con của Phi Nhung.

Trước đó, ông Hoàng Kiều đã chia sẻ về việc nhận nuôi các con Phi Nhung trên trang cá nhân và hẹn khán giả sẽ nói rõ hơn về vấn đề này trong buổi livestream chiều nay.

Ông cho biết thời gian qua luôn cầu nguyện và dõi theo tình hình của Phi Nhung. Đồng thời ông cũng gửi lời cảm ơn các y bác sĩ đã tận tình chăm sóc cho cố nghệ sĩ và mong muốn được hợp tác thử nghiệm các phương pháp điều trị mới. Hiện tại, ông đang chờ phê duyệt của Bộ Y tế về vấn đề hợp tác điều trị Covid-19 cho trẻ em.

Về vấn đề nhận nuôi các con của ca sĩ Phi Nhung, ông cho biết hiện tại vẫn chưa có được quyết định nhận nuôi từ người thân cũng như pháp luật. Nhưng ông khẳng định rằng ông có thể chăm sóc tốt cho các em và tạo điều kiện tốt nhất cho các em.

Ông muốn chăm lo cho 23 người con của Phi Nhung và kể cả con ruột của cô tại Mỹ bởi vì ông rất quý mến giọng hát và tấm lòng của cố nghệ sĩ.

Ngoài việc nhận chăm sóc, nuôi dưỡng ông cũng khẳng định sẽ nhận các em làm con nuôi của mình.
Ngoài việc nhận chăm sóc, nuôi dưỡng ông cũng khẳng định sẽ nhận các em làm con nuôi của mình.

Khi được hỏi ngoài việc nhận chăm sóc các em, ông có muốn nhận các con của Phi Nhung trở thành con của mình hay không, ông cho biết: “đương nhiên là tôi sẽ nhận các em làm con nuôi và phải cố gắng gần gũi các em vì các em đã mất đi một người mẹ nuôi rồi, việc có một người cha nuôi là điều hiển nhiên”.

Ông cho biết không chỉ hỗ trợ các con của Phi Nhung mà còn mong muốn được giúp đỡ cho các em nhỏ mồ côi do cha mẹ mất vì Covid-19.

Trả lời về những vấn đề có thể xảy ra khi nhận con nuôi ông cũng khẳng định bản thân đã có nhiều kinh nghiệm và sẽ làm đúng theo pháp luật. Ông sẽ tạo điều kiện cho các em được sang nước ngoài khi đã ổn định hơn và các em có nguyện vọng.

Tỷ phú khẳng định mình là người có điều kiện tốt nhất để chăm lo cho các em.
Tỷ phú khẳng định mình là người có điều kiện tốt nhất để chăm lo cho các em.

Các con của tỷ phú Hoàng Kiều hiện chưa biết về vấn đề này nhưng ông khẳng định rằng các con của ông sẽ ủng hộ quyết định của cha mình.

Ông tin rằng, sau khi nhìn thấy sự giúp đỡ của ông cho các con của Phi Nhung sẽ có nhiều nhà hảo tâm đứng ra giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn vì Covid-19 hơn.

Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ và biết ơn tấm lòng của vị tỷ phú và cầu chúc cho ông có nhiều sức khỏe để tiếp tục làm nhiều việc thiện nguyện.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất