U23 UAE chốt danh sách, có 1 tuần chuẩn bị cho giải U23 châu Á

Theo Dantri

U23 UAE mang 27 cầu thủ sang Thái Lan để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020. Đoàn quân của HLV Skorza chỉ có quỹ thời gian chuẩn bị và lắp ghép đội hình trong 1 tuần.

Việc U23 UAE có ít thời gian chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020 là bởi giải VĐQG nước này vẫn đang diễn ra vào các ngày 1-2/1 và phải đến ngày 3/1, HLV Skorza mới có đầy đủ 27 cầu thủ.

Dù vậy, U23 UAE vẫn được đánh giá rất cao, thậm chí cao nhất ở bảng D. Trong đội hình của họ vẫn sở hữu những cá nhân xuất sắc đang thi đấu ở giải đấu quốc nội.

U23 UAE chốt danh sách, có 1 tuần chuẩn bị cho giải U23 châu Á

U23 UAE mang sang Thái Lan đội hình khá mạnh.

Các gương mặt này gồm Yahya Al Ghassani, Mohamed Al Shamsi, Abdullah Ramadan, Jassem Yaqoub, Khalifa Al Hammadi, Zayed Al Ameri. Đây đều là những cầu thủ tài năng đã được LĐBĐ UAE (UEAFA) đầu tư nhằm chuẩn bị dài hơi cho ĐTQG.

Trước giải đấu, HLV Maciej Skorza tỏ ra rất tự tin. Vị chiến lược gia người Ba Lan được xem là người hùng của U23 UAE, sau khi giúp đội đứng đầu bảng D vòng loại.

Mới đây, Maciej Skorza là ứng viên hàng đầu cho chiếc ghế HLV trưởng đội tuyển UAE - đối thủ từng thua Việt Nam ở Mỹ Đình, thuộc vòng loại World Cup 2022/Asian Cup 2023.

"Chúng tôi muốn giành chiến thắng ở Thái Lan", Maciej Skorza tuyên bố trước giới truyền thông UAE.

Sau khi chốt danh sách, U23 UAE sang Thái Lan vào ngày 3/1. Tại VCK U23 châu Á 2020, UAE nằm ở bảng D cùng với Việt Nam, Jordan và CHDCND Triều Tiên. Ở trận ra quân, UAE sẽ đối đầu với Việt Nam của trong ngày 10/1. Đây là trận đấu quan trọng với cả hai đội.

Danh sách 27 cầu thủ U23 UAE: Hamdan Naser Al Baroud, Majid Rashid Al Mehrezi, Khalid Ibrahim Al Dhanhani, Mohammed Rashid Al Hammadi, Khalid Abdulrahman Al Dhanhani, Abdullah Ramadan Bukhit, Khalifa Mubarak Al Hammadi, Mohammed Omar Al Attas, Zayed Buraik Al Ameri, Abdulrahman Abdullah Al Ameri, Majid Ibrahim Suror, Khalfan Hassan Al Noobi, Moammed Jumaa Eid, Eid Khamis Eid, Falah Waleed Jumaa, Mohammed Ali Shakir, Yehia Nader Mustafa, Ali Eid Ghumail, Jasim Yaqoub Al Balushi, Saeed Ali Suwaidan, Abdullah Anwar Al Ameri, Mohammed Hassan Al Shamsi, Tahnon Hamdan Al Zaabi, Yehia Ali Al Ghassani, Faris Khalil Al Marzooqi, Ali Saleh Amr, Abdurahman Saleh Khamis.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất