Uber chấp nhận nộp 56 tỷ đồng nợ thuế

Công ty TNHH Uber B.V (Hà Lan) đã đồng ý nộp toàn bộ tiền nợ thuế cho Cục Thuế TP.HCM với tổng số tiền hơn 56 tỷ đồng (tương đương 2,4 triệu USD).

Uber chấp nhận nộp 56 tỷ đồng nợ thuế

Trước đó, vào tháng 9/2017, Cục Thuế TP HCM đã ra quyết định xử phạt hành chính và truy thu số tiền hơn 66,68 tỉ đồng đối với Công ty TNHH Uber B.V (Hà Lan). Uber sau đó đã đóng một khoản 13 tỷ đồng và vẫn còn nợ hơn 53 tỷ đồng.

Cục Thuế TP HCM say đó đã ra quyết định cưỡng chế tài khoản của Uber. Doanh nghiệp này đã khiếu nại lên Bộ Tài chính và khởi kiện lên Tòa án Nhân dân TP HCM. Tuy nhiên, Uber đã rút đơn kiện và ngày 26/7 và Tòa án nhân dân TP HCM đã có quyết định đình chỉ vụ kiện hành chính của Uber B.V với Cục thuế TP HCM.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

C.T Land lỗ khủng bao nhiêu?

C.T Land lỗ khủng bao nhiêu?

Trong bối cảnh hậu Covid, kinh tế gặp nhiều biến động và hàng loạt doanh nghiệp phải lao đao vì dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp thua lỗ nặng, nhiều doanh nghiệp Bất ...
10 tháng tăng chi 9,7%

10 tháng tăng chi 9,7%

Ngày 9/11, Bộ Tài chính phát đi thông cáo công bố tổng chi ngân sách nhà nước 10 tháng đạt 1.260,2 nghìn tỷ đồng, bằng 72,1% dự toán, tăng 9,7% so với cùng kỳ năm ...
M&A như một làn sóng

M&A như một làn sóng

Sự tăng trưởng ổn định của kinh tế Việt Nam đã giúp ngành ngân hàng tăng trưởng tốt.

Tin nóng

Xem nhiều nhất