Va chạm giao thông, bị đâm trọng thương

Sau khi va chạm giao thông, giữa hai bên đã xảy ra xô xát. Vụ việc đã khiến cho một người đàn ông bị đâm trọng thương, phải đi cấp cứu.

Sự việc trên xảy ra vào tối 3/4 trên phố Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, Hà Nội.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa đang điều tra, truy bắt đối tượng đâm trọng thương một người đàn ông trên phố Thái Thịnh sau khi xảy ra va chạm giao thông tối 3/4 vừa qua.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh kèm theo đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ xô xát trên phố Thái Thịnh. Theo thông tin chia sẻ ban đầu, thì ba người đàn ông đã hành hung một người trung niên. Thấy nhóm ba người đang đánh bạn mình, một người đàn ông khác cầm dao ra đuổi chém và đâm trọng thương một nạn nhân.

Ngày hôm nay, 4/4, lãnh đạo công an phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội xác nhận sự việc và cho biết, sự việc xảy ra sau khi có va chạm giao thông.

Ngay sau khi nhận được tin báo vụ việc, công an phường Thịnh Quang đã cử cán bộ xuống hiện trường phối hợp với người dân đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu, đồng thời báo cho cơ quan điều tra, Công an quận Đống Đa tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc, truy bắt hung thủ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất