Va chạm giao thông, nổ súng vào đám đông

Do mâu thuẫn sau va chạm giao thông, Hoàng Công Minh ở TP Thanh Hóa đã dùng 1 khẩu súng ngắn nghi là súng quân dụng bắn vào đám đông.

Đối tượng Công tại cơ quan công an.
Đối tượng Công tại cơ quan công an.

Ngày 9/7, sau một thời gian tích cực điều tra, xác minh, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã điều tra, làm rõ và bắt tạm giam Hoàng Minh Công (46 tuổi, trú tại xã Đông Tân, thành phố Thanh Hóa) về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Theo Công an huyện Thọ Xuân, vào khoảng 12h ngày 30/6, do mâu thuẫn khi tham gia giao thông với một số người dân địa phương trên Quốc lộ 47 thuộc địa bàn xã Xuân Phú (huyện Thọ Xuân), Hoàng Minh Công đã dùng một khẩu súng (nghi là súng quân dụng) bắn vào đám đông người dân rồi lên ô tô trốn khỏi hiện trường.

Rất may, sau khi đạn nổ không có người dân nào trúng đạn. Tuy nhiên, vụ nổ súng đã gây bức xúc trong nhân dân.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thọ Xuân đã cử một tổ công tác xuống ngay hiện trường để điều tra, xác minh và thu giữ 1 viên đạn, 1 vỏ đạn và 1 dao nhọn.

Quá trình điều tra, Công an huyện Thọ Xuân đã xác định Hoàng Minh Công chính là thủ phạm gây ra vụ nổ súng nên đã tiến hành bắt giữ Công và thu giữ 1 khẩu súng (nghi là súng quân dụng) và 1 viên đạn.

Khẩu súng đối tượng sử dụng.
Khẩu súng đối tượng sử dụng.

Qua truy cứu hồ sơ, công an xác định Hoàng Minh Công là đối tượng có 1 tiền án và hiện là lái xe cho nhà xe Hoàng Thái ở xã Đông Tân, thành phố Thanh Hóa.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Thọ Xuân tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Dân trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất