Văn bản ‘cho sinh viên Đại học Đà Nẵng nghỉ học’ là giả mạo

Bình Nguyên

Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng khẳng định, văn bản cho sinh viên nghỉ đến ngày 16/2 đang lan truyền trên mạng xã hội là văn bản giả mạo.

Văn bản ‘cho sinh viên Đại học Đà Nẵng nghỉ học’ là giả mạo

Văn bản giả mạo, có nội dung cho sinh viên Đại học Đà Nẵng nghỉ học từ ngày 8 đến hết ngày 16/2 lan truyền trên mạng xã hội.

Liên quan đến văn bản có dấu đỏ và chữ ký của PGS.TS Lê Thành Bắc, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng lan truyền trên mạng xã hội về việc cho sinh viên các bậc học, hệ đào tạo, học tại cơ sở chính và phân hiệu Đắk Lắk, nghỉ học kể từ ngày 8/2 đến hết ngày 16/2 để phòng, tránh lây lan dịch viên đường hô hấp cấp cho virus Corona (nCov) gây ra, ngày 6/2  PGS.TS Lê Thành Bắc, khẳng định, ông không ký ban hành văn bản này.

Đại học Đà Nẵng chỉ mới có văn bản (số 232/ĐHĐN-VP) cho sinh viên  nghỉ từ ngày 3/2 đến ngày 9/2.

Văn bản cho sinh viên nghỉ đến ngày 16/2 là văn bản giả mạo và Đại học Đà Nẵng sẽ phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ động cơ, mục đích của đối tượng tạo ra văn bản giả mạo này, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tránh làm rối phương thức tuyển sinh

Tránh làm rối phương thức tuyển sinh

Kể từ năm học 2022 - 2023, Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 đối với lớp 10, cấp THPT chính thức được triển khai. Do đó, mối quan tâm lớn nhất của phụ huynh ...

Xem nhiều nhất