Vận chuyển 50.000 viên thuốc lắc và 1 bánh heroin với giá 5 triệu đồng

Xuân Ngọc

Lò Thị Nướn khai vận chuyển 50.000 viên thuốc lắc và 1 bánh heroin cho một người Lào để giao cho một người khác, với số tiền công là 5 triệu đồng. 

Lò Thị Nướn cùng số tang vật tại cơ quan Công an.
Lò Thị Nướn cùng số tang vật tại cơ quan Công an.

Ngày 8/11, lực lượng liên ngành gồm Phòng Phòng chống ma tuý và tội phạm (Bộ đội Biên phòng Điện Biên), Đồn Biên phòng Thanh Luông, Đồn Biên phòng Pa Thơm, Phòng PC04 (Công an tỉnh Điện Biên) đang làm nhiệm vụ tại khu vực bản Na Khếnh, Xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên thì phát hiện một phụ nữ di chuyển bằng xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Phụ nữ này tăng ga phóng xe định bỏ chạy, nhưng đã bị khống chế.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ 48.000 viên ma túy tổng hợp và 1 bánh heroin. Tiến hành khám xét khẩn cấp tại nhà phụ nữ này, lực lượng chức năng tiếp tục thu giữ thêm 2.000 viên ma tuý tổng hợp.

Danh tính đối tượng được xác định là Lò Thị Nướn (47 tuổi, trú tại Đội 9, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên).

Tại cơ quan Công an, Lò Thị Nướn khai vận chuyển số ma túy trên cho một người Lào để giao cho một người khác, với số tiền công là 5 triệu đồng. 

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mạnh tay xử lý

Mạnh tay xử lý

Qua kiểm tra, có 8 người dương tính với ma túy. Lực lượng công an đã thu giữ các phương tiện như thuốc lắc, loa nhạc, đèn chớp...

Xem nhiều nhất