Vận chuyển mai, đào sớm nhất dịp Tết Tân Sửu 2021 cùng Vietjet

PV

Vietjet giúp hành khách vận chuyển mai, đào dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 từ ngày 10/1 đến 28/2/2021.

Vận chuyển mai, đào sớm nhất dịp Tết Tân Sửu 2021 cùng Vietjet - Ảnh 1

Để phục vụ hành khách vận chuyển mai, đào dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Vietjet cung cấp dịch vụ thông qua hình thức hành lý ký gửi ngay từ ngày 10/1 đến 28/2/2021 (tức từ ngày 28 tháng Mười Một âm lịch đến ngày 17 tháng Giêng âm lịch).

Vận chuyển mai, đào sớm nhất dịp Tết Tân Sửu 2021 cùng Vietjet - Ảnh 2

Theo đó, hành khách có thể vận chuyển 1 (một) bó hoa có kích thước không vượt quá 150 cm x 40 cm x 40cm trên các chuyến bay nội địa đến và đi Hà Nội, TP HCM, Đà Lạt và Đà Nẵng với mức phí tiết kiệm chỉ 450.000 đồng/bó (*).

Mai, đào cần được buộc thành bó, có bao bọc bên ngoài và không quá 2 cành/bó. Vietjet không vận chuyển mai, đào dạng cây hoặc có chậu, có đất, kể cả bằng đường hàng hóa.

Hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể đăng ký khi đặt vé tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air và các đại lý/ phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc.

Thanh toán ngay các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Agribank hành động vì màu xanh tương lai

Agribank hành động vì màu xanh tương lai

Trong những năm qua, Agribank đã có nhiều chính sách tín dụng, nhiều chương trình hành động góp phần thực hiện thành công Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh ...
Đưa hàng Việt vào kênh phân phối ngoại

Đưa hàng Việt vào kênh phân phối ngoại

Giới chuyên gia nhận định, để hàng Việt có thể bước chân vào các kênh phân phối ngoại cần sự chuyên nghiệp, ổn định về chất lượng sản phẩm...

Tin nóng

Xem nhiều nhất