Vận chuyển thuê 19.000 viên ma túy với giá... 2 triệu đồng

Nghĩa Văn

Ngày 24/5, tại tỉnh Quảng Trị, lực lượng chức năng đã bắt quả tang một người vận chuyển 19.000 viên ma túy. Thông tin ban đầu, người này được thuê vận chuyển số ma túy trên từ huyện Cam Lộ (Quảng Trị) đến TP Huế (Thừa Thiên - Huế) với giá 2 triệu đồng.

Theo đó, tin từ Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm thuộc đơn vị đã phối hợp với Đoàn 2 (Cục Phòng chống ma túy và tội phạm) và Phòng PC 04 (Công an tỉnh Quảng Trị) bắt quả tang đối tượng Trần Hoàng Minh Nhật (SN 1997, trú tại phường Thuận Hòa, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) khi đang vận chuyển 19.000 viên ma túy.

Lực lượng chức năng bắt quả tang Trần Hoàng Minh Nhật vận chuyển 19.000 viên ma túy.
Lực lượng chức năng bắt quả tang Trần Hoàng Minh Nhật vận chuyển 19.000 viên ma túy.

Liên quan đến vụ việc, vào lúc 0 giờ cùng ngày, tại Km 20+293 Quốc lộ 9 (đoạn thuộc địa phận thôn Tân Xuân 2, Cam Thành, Cam Lộ, Quảng Trị), cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị trên phát hiện xe taxi mang BKS 74A-083.32 đang lưu thông theo hướng Lao Bảo - TP Đông Hà có dấu hiệu nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, phát hiện ở băng ghế sau xe có 1 gói màu đen. Khi tiến hành kiểm tra bên trong gói màu đen này, lực lượng chức năng phát hiện có chứa 19.000 viên màu hồng, hình trụ, trên bề mặt mỗi viên có in chữ WY.

Nhật được thuê vận chuyển 19.000 viên ma túy với giá 2 triệu đồng..
Nhật được thuê vận chuyển 19.000 viên ma túy với giá 2 triệu đồng..

Khai thác nhanh, Nhật khai nhận toàn bộ viên nén màu hồng nói trên là ma túy tổng hợp, dạng hồng phiến.

Được biết, có một người thuê Nhật lên cầu Đầu Mầu (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) vận chuyển số ma túy này vào TP Huế với với tiền công 2 triệu đồng.

Khi Nhật di chuyển đến cầu Tân Lâm (xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) thì bị bắt giữ.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, xử lý theo quy định.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất