Ban Tổ chức Festival Huế 2020 chọn 4 linh vật làm hình ảnh nhận diện

Theo Ban Tổ chức Festival Huế 2020, bộ hình ảnh từ bốn linh vật trong nghệ thuật cung đình Huế: long, ly, quy, phụng được chọn làm hình ảnh nhận diện và sẽ xuất hiện xuyên suốt trên tất cả các sản phẩm truyền thông tại Festival Huế lần thứ XI - năm 2020.

Ban Tổ chức Festival Huế 2020 chọn 4 linh vật làm hình ảnh nhận diện

Long.

Ban Tổ chức Festival Huế 2020 chọn 4 linh vật làm hình ảnh nhận diện - 1

Lân.

Ban Tổ chức Festival Huế 2020 chọn 4 linh vật làm hình ảnh nhận diện - 2

Quy.

Ban Tổ chức Festival Huế 2020 chọn 4 linh vật làm hình ảnh nhận diện - 3

 Phụng.

Đây là bốn linh vật trong mỹ thuật cung đình Huế gồm: Long (rồng), Lân (kỳ lân), Quy (rùa), Phụng (phượng)  được cách điệu để minh hoạ cho bốn cụm chủ đề: “một Huế di sản, một Huế tâm linh, một Huế nên thơ và hiện đại, và một Festival Huế độc đáo”.

Các cụm chủ đề vừa phù hợp với phương pháp tiếp cận truyền thông đa chiều tại Festival Huế 2020, hướng đến thông điệp về một “Huế luôn luôn mới”, một thành phố cổ kính đầy quyến rũ, ẩn chứa bề dày văn hóa vô cùng độc đáo. Đến với Huế để có những khám phá và trải nghiệm thật mới mẻ.

Festival Huế lần thứ XI diễn ra từ ngày 1 - 6/4/2020.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tình người cách ly

Tình người cách ly

Là nhan đề là truyện dài của nhà thơ - nhà báo Từ Nguyên Thạch, do NXB Hội Nhà Văn ấn hành. “Tình người cách ly” lấy bối cảnh một khu cách ly tập trung ở TP HCM.
Huy động các cơ sở lưu trú phục vụ cách ly

Huy động các cơ sở lưu trú phục vụ cách ly

Bộ VHTTDL vừa ban hành Công văn gửi Bộ Quốc phòng, Bộ Y tế về việc cung cấp danh sách cơ sở lưu trú du lịch được huy động làm cơ sở cách ly phòng, chống dịch bệnh ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất