Ban Tổ chức Festival Huế 2020 chọn 4 linh vật làm hình ảnh nhận diện

Theo Ban Tổ chức Festival Huế 2020, bộ hình ảnh từ bốn linh vật trong nghệ thuật cung đình Huế: long, ly, quy, phụng được chọn làm hình ảnh nhận diện và sẽ xuất hiện xuyên suốt trên tất cả các sản phẩm truyền thông tại Festival Huế lần thứ XI - năm 2020.

Ban Tổ chức Festival Huế 2020 chọn 4 linh vật làm hình ảnh nhận diện

Long.

Ban Tổ chức Festival Huế 2020 chọn 4 linh vật làm hình ảnh nhận diện - 1

Lân.

Ban Tổ chức Festival Huế 2020 chọn 4 linh vật làm hình ảnh nhận diện - 2

Quy.

Ban Tổ chức Festival Huế 2020 chọn 4 linh vật làm hình ảnh nhận diện - 3

 Phụng.

Đây là bốn linh vật trong mỹ thuật cung đình Huế gồm: Long (rồng), Lân (kỳ lân), Quy (rùa), Phụng (phượng)  được cách điệu để minh hoạ cho bốn cụm chủ đề: “một Huế di sản, một Huế tâm linh, một Huế nên thơ và hiện đại, và một Festival Huế độc đáo”.

Các cụm chủ đề vừa phù hợp với phương pháp tiếp cận truyền thông đa chiều tại Festival Huế 2020, hướng đến thông điệp về một “Huế luôn luôn mới”, một thành phố cổ kính đầy quyến rũ, ẩn chứa bề dày văn hóa vô cùng độc đáo. Đến với Huế để có những khám phá và trải nghiệm thật mới mẻ.

Festival Huế lần thứ XI diễn ra từ ngày 1 - 6/4/2020.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sôi động sách hè cho thiếu nhi

Sôi động sách hè cho thiếu nhi

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các đơn vị xuất bản đã tổ chức nhiều hoạt động giành cho các độc giả nhí nhằm góp phần phát triển thị trường sách cũng ...
Việt Nam – Khát vọng bình yên

Việt Nam – Khát vọng bình yên

"Khát vọng bình yên" là sự lan tỏa của phong trào ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 và lời cảm ơn đến những lực lượng đang ở tuyến đầu chống dịch.

Tin nóng

Xem nhiều nhất