Bế mạc Festival ẩm thực quốc tế Hội An lần thứ I

 

Tối 20/3, tại không gian sân khấu vườn tượng An Hội, TP Hội An, Quảng Nam đã diễn ra chương trình bế mạc Festival ẩm thực quốc tế Hội An lần thứ I-2016.

Bế mạc Festival ẩm thực quốc tế Hội An lần thứ I

Các đầu bếp trên thế giới tham dự chương trình bế mạc Festival ẩm thực Hội An lần thứ I- 2016.

Tại buổi bế mạc Festival trên, 12 đầu bếp trên thế giới đã trổ tài nấu món sở trường của bản thân nhằm đem đến một bữa đại tiệc ngon mang hương vị, sắc màu của nhiều quốc gia.

Bế mạc Festival ẩm thực quốc tế Hội An lần thứ I - 1

Các đầu bếp chuẩn bị trổ tài nấu món sở trường để phục du khách.

Ngoài ra, 12 đầu bếp đã có mặt tại 12 nhà hàng trên đường Nguyễn Thái Học và Châu Thượng Văn để trình diễn nghệ thuật chế biến những món ăn đặc trưng của xứ sở mình nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách đang tham quan trong khu phố cổ với giá chỉ 50 nghìn đồng/món.

 Chí Đại

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Marvel thắng đậm tại MTV Movie & TV Awards 2021

Marvel thắng đậm tại MTV Movie & TV Awards 2021

Lễ trao giải MTV Movie & TV Awards 2021 đã được tổ chức vào đêm 16/5 tại Los Angeles, Mỹ. Chương trình đã vinh danh nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình và dàn diễn ...
Sức sống của hội họa

Sức sống của hội họa

Những ngày này, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, là nỗi lo của toàn thể cộng đồng. Nhưng nhiều nghệ sĩ đã vượt qua nỗi sợ hãi đó, quyết tâm treo tranh để phục ...
Dàn dựng vở ‘Cuộc chiến chống virus’

Dàn dựng vở ‘Cuộc chiến chống virus’

Nhà hát Tuổi trẻ vừa khởi công vở nhạc kịch “Cuộc chiến chống virus” mang thông điệp về sức mạnh của sự đoàn kết và ý chí vượt qua nạn dịch Covid-19.

Tin nóng

Xem nhiều nhất