'Bước ra thế giới'

Quốc Định

Tác giả Việt kiều - GS John Vũ vừa chính thức ra mắt các độc giả trong nước cuốn sách “Bước ra thế giới”. Đây là tập hợp những lời khuyên không thể bỏ qua với các bạn trẻ trên con đường lập nghiệp và khẳng định bản thân không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

Trong cuốn sách, GS John Vũ không chỉ đưa ra những thông tin cập nhập, cần thiết theo xu hướng thế giới cho các bạn trẻ. Bằng tầm nhìn và kinh nghiệm của một nhà khoa học hàng đầu, một người làm việc thực tiễn, lời khuyên của GS John Vũ trong cuốn sách là những nhận định cá nhân sâu sắc, mang tính giá trị lâu dài trong hành trình phát triển bản thân, khẳng định mình của các bạn trẻ.

Tập hợp từ các bài blog của GS John Vũ, mỗi chủ đề trong “Bước ra thế giới” được viết như một bài luận chặt chẽ với lối hành văn khúc chiết, lập luận chắc chắn và thông tin giá trị.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người giữ màu dân tộc

Người giữ màu dân tộc

Ngày 29/9, tại Hà Nội, Trung tâm Văn hoá Thành phố (Sở VHTT Hà Nội) đã phát động Cuộc thi sáng tác “Người giữ màu dân tộc”.

Tin nóng

Nhiều điểm vui chơi Tết Trung thu trên phố cổ Hà Nội

Nhiều điểm vui chơi Tết Trung thu trên phố cổ Hà Nội

Tết trung thu truyền thống với mâm ngũ quả trông trăng, đồ chơi truyền thống như: Ông tiến sĩ giấy, ông đánh gậy, đèn ông sao, tàu thủy sắt tây, con giống bột; Trò chơi múa lân, rước đèn ông sao thu hút sự chú ý của trẻ em.

Xem nhiều nhất