: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
08:50:00 26/10/2017

Erik khiến Cẩm Ly 'mắc bệnh tim' trước cách hát Bolero mới mẻ

Cố vấn Cẩm Ly đã vô cùng phấn khích và tim đập "laon xạ" khi Erik hát câu đầu tiên của ca khúc "Con đường xưa em đi" trong phần trình diễn với Ý Linh.

Sau tập 2 với hành trình tìm một nửa hoàn hảo "gây sốt", 7 cặp thí sinh sẽ "trình làng" những tiết mục sau những ngày tập luyện hăng say. Mai Tiến Dũng – Lý Thu Thảo; Hòa Minzy – Hoàng Ngọc Sơn; Hồ Phương Liên – Giang Hồng Ngọc; Đào Bá Lộc – Bằng Chương; Đức Phúc – Cao Công Nghĩa; Erik – Ý Linh; Tiêu Châu Như Quỳnh – Triều Quân sẽ là những cặp đôi Trữ Tình & Bolero hot nhất trên sóng truyền hình. 


Cố vấn Cẩm Ly đã không giữ được tim mình đúng nhịp khi nghe Erik hát câu đầu tiên.

Đặc biệt, ngoài cố vấn Ngọc Sơn, sự xuất hiện của "chị tư" Cẩm Ly trong tuần này sẽ giúp chương trình thêm màu sắc, hài hước cùng những nhận xét chuyên môn giúp các thí sinh tiến bộ hơn.

7 cặp thí sinh sẽ mang đến những ca khúc Trữ Tình & Bolero "kinh điển" nhưng qua cách thể hiện mới mẻ sẽ khiến khán giả thích thú. Trong đó, cặp đôi Erik – Ý Linh sẽ cùng nhau tạo điểm nhấn mạnh mẽ trong đêm thi qua ca khúc "Con đường xưa em đi", ca khúc đã từng được rất nhiều danh ca thể hiện thành công và được hàng triệu khán giả yêu thích.

Ý Linh ngọt ngào, nhẹ nhàng đúng tinh thần của Bolero, Erik thì vẫn giữ chất riêng của mình khi hát Bolero sẽ khiến  cố vấn Cẩm Ly và Ngọc Sơn hoàn toàn bất ngờ. Cố vấn Cẩm Ly chia sẻ: "Chị phấn khích và tim chị đập loạn xạ. Hai em rất đẹp đôi, nhìn như hoàng tử và công chúa. Khi Erik hát những câu đầu tiên chị hơi lo lắng, nhưng sau đó hát rất có hồn và hay dần lên, đặc biệt chị hết hồn khi em vào câu điệp khúc, nó trong và đẹp lắm, bên cạnh đó độ ngân trong giọng hát của em rất lạ, rất mới và rất là Erik. Chị cảm thấy rất phấn khích".


Erik và Ý Linh trình bày ăn ý ca khúc "Con đường xưa em đi".

Ngọc Sơn cũng bày tỏ sự yêu thích của mình trước tiết mục bằng câu khen có cánh "tôi nghe mà tôi ghiền luôn". Đây hứa hẹn sẽ là tiết mục hấp dẫn đúng tinh thần người trẻ hát Bolero.

Chưa dừng lại ở đó, 6 cặp đôi còn lại là những màu sắc khác lạ mang đến sự tươi mới cho dòng nhạc "Vàng" này. Tất cả sẽ cùng tạo nên một đêm thi hấp dẫn và ai trong họ sẽ  là cặp đôi đầu tiên giành giải nhất tuần, tất cả sẽ được bật mí khi chương trình lên sóng.

Tập 3 Cặp đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 26/10 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Hà Anh