Festival âm nhạc Quốc tế - Rising Star 2020

H.Minh

Theo thông tin từ BTC Festival Âm nhạc Quốc tế - Rising Star 2020, cuộc thi âm nhạc quốc tế dành cho thiếu nhi do Học viện Âm nhạc MaySpace tổ chức sẽ diễn ra vào tháng 6 năm nay với các lĩnh vực âm nhạc (biểu diễn piano, guitar, cello, violin, sáo), thanh nhạc và múa.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 125 thí sinh Việt Nam và 43 thí sinh quốc tế đăng ký tham dự festival và Competition Rising Stars 2020. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp trên thế giới, BTC tổ chức thi qua hình thức online. Thí sinh đăng ký dự thi trên website chính thức của chương trình http://competition.mayspace.edu.vn; và nhận hướng dẫn nộp bài thi. Hạn cuối nộp bài thi vòng sơ loại 31/7 và thời gian công bố kết quả sơ loại 6/8.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hội nhập cho âm nhạc dân tộc

Hội nhập cho âm nhạc dân tộc

Âm nhạc dân tộc được coi là đại diện cho tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt Nam và hàm chứa trong đó các giá trị lịch sử. Thế nhưng trong thời đại phát triển, các ...
‘Mùa hè trong em’

‘Mùa hè trong em’

Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam  vừa thông báo kế hoạch tổ chức các hoạt động trong tháng 7/2020 với chủ đề “Mùa hè trong em”.
Tìm lại chỗ đứng cho tranh cổ động

Tìm lại chỗ đứng cho tranh cổ động

Tranh cổ động có một vị trí quan trọng trong lịch sử phát triển của dân tộc cũng như nghệ thuật tạo hình Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời đại phát triển, đô thị hóa ...
Giọng hát hay Hà Nội 2020

Giọng hát hay Hà Nội 2020

Kỷ niệm 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, Sở VHTT Hà Nội vừa khởi động cuộc thi “Giọng hát hay Hà Nội 2020”.

Tin nóng

Xem nhiều nhất